Phòng tắm màu đen- ý tưởng độc đáo, phá cách

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
15/10/2019

Với những tông màu cơ bản an toàn như màu trắng, màu be đã tạo cho bạn sự nhàm chán, hãy phá cách và tạo bất ngờ với phòng tắm tối giản màu đen cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác. Khám phá những ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp của chúng tôi.

Phòng tắm là gian phòng mà chúng ta sử dụng để giải tỏa, thư giãn sau những mệt mỏi bụi bẩn của 1 ngày làm việc, vậy để thay đổi không khí mới lạ hãy nghĩ tới màu tối như màu đen, tham, ghi xám chúng sẽ mang lại cho bạn 1 sự không tưởng cho bạn. Tuy nhiên việc trang trí màu quyết định ở bạn trang trí bao nhiêu màu tối, ngân sách bạn có là bao nhiêu, với nhiều lựa chọn cho bạn để thêm màu đen vào phòng bằng sơn tường, gạch, hay những thiết bị màu đen như bồn tắm, vòi, phụ kiện...hãy thực hiện theo chúng tôi để có được không gian thư giãn độc đáo phá cách cho riêng mình.

1. Đầu tư bằng chiếc bồn tắm màu đen : bồn tắm độc  lập màu đen sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới lạ cho phòng tắm, và cũng đáng để đầu tư nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn phong cách phòng tắm của mình.

2. Bộ tủ chậu, bồn rửa màu đen : Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao trên trái đất hầu hết các bồn rửa trong phòng tắm đều có màu trắng - hiển thị mọi vết bẩn - thì một bồn rửa màu đen cũng có thể dành cho bạn. Có vô số thiết kế khác nhau có sẵn từ truyền thống đến siêu hiện đại.

3.Chọn gạch tường, gạch nền hoặc sơn tường màu đen 1 cách thông minh: Gạch ốp tường màu đen là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm ở mọi kích cỡ, mặc dù chúng sẽ trông đẹp nhất trong phòng tắm gia đình lớn. Với một loạt các kết cấu và kết thúc được cung cấp, bạn có thể tạo ra một nền không rõ ràng, hoặc một bức tường lát gạch đặc trưng. Dòng gạch INAX mới từ Nhật Bản là lý tưởng cho một căn phòng ẩm ướt . Cung cấp đường vân đẹp và cùng với những lợi ích thiết thực của nó, những viên gạch này trông thanh lịch và dễ dàng để làm sạch và bảo trì, cũng như giá cả phải chăng.

Giữ các yếu tố tối hơn của căn phòng ở nửa dưới, với đồ nội thất và trang trí màu trắng hoặc trung tính ở phần trên, sẽ giúp không gian cảm thấy nhẹ hơn và sáng hơn. Sàn hình học chứ không phải là một màu đen rắn, sẽ hiển thị mọi dấu vết và hạt bụi, là một lựa chọn thông minh.

4. Sơn cửa, sơn cửa sổ phòng tắm với màu đen : nếu bạn không đủ can đảm để sơn những khu vực rộng lớn trong phòng tắm của bạn, thay vào đó, sơn đồ gỗ như của chính, cửa ra vào có thể là một cách an toàn và dễ dàng để giới thiệu một màu tối hơn. Hay với cửa sổ cũng vậy, cho dù bạn muốn giữ cho bức tường sáng màu hay tăng cường hiệu ứng đen trắng của tường tối và xử lý cửa sổ tối, cửa chớp đen chịu nước là một lựa chọn thiết thực và ưa nhìn cho phòng tắm.

5. Kết hợp các thiết bị cũng như phụ kiện có màu đen hay những kết cấu kết hợp khác nhau. Một lợi thế lớn của sơ đồ phòng tắm đơn sắc là cơ hội để chơi với nhiều kết cấu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu đen trắng tương phản bằng việc phòng tắm hoàn toàn màu trắng kết hợp với phụ kiện màu đen, thiết bị vệ sinh màu đen, hay những chùm đèn màu đen. Các kết cấu tương phản sẽ làm nổi bật gian phòng cho 1 cái nhìn rất phong cách mới mẻ.

Với những gợi ý thiết kế trên bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê tự thiết kế cho mình 1 phòng tắm như bạn muốn hãy xem thêm những ý tưởng thiết kế phòng tắm chúng tôi sẽ rất hữu ích với bạn:

=>> Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh gầm cầu thang

=>> Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản

=>> Thiết kế phòng tắm với cây xanh

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay