Những mẫu phòng tắm ngập tràn cây xanh

Đăng bởi Miss Hằng
Thứ Fri,
23/08/2019

   Trang trí nội thất là 1 việc làm vô cùng cuốn hút bởi nội thất có vô vàn ý tưởng, chủ đề cho bạn thoải mái thỏa sức tưởng tượng mà trang trí phòng theo sở thích cá nhân riêng, và không giống ai. Đặc biệt trong trang trí phòng tắm là công việc rất thu hút hiện nay với nhiều vật liệu, thiết bị cùng nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú chủng loại.

  Cho dù bạn chọn chủ đề cho trang trí phòng tắm theo phong cách cổ điển, hiện đại, sang trọng đi nữa thì việc quan trọng nhất là bạn phải chú ý tới không khí trong phòng tắm. Không khí là yếu tố góp phần làm cho phòng tắm đầy sức sống nếu nó trong lành, thoáng mát và ngược lại nó làm cho bạn phát ốm nếu không khí ẩm thấp, không trong lành.

   Để làm tăng sự trong lành không khí trong phòng tắm và cũng là tạo điểm nhấn trong phòng tắm bạn hãy trang trí phòng tắm bằng cây xanh. Hiện nay có rất nhiều loại cây mà bạn có thể để trong phòng tắm có tác dụng thanh lọc không khí, tăng cường oxi cho phòng tắm. Hãy tham khảo 1 số hình ảnh trang trí phòng tắm bằng cây xanh dưới đây.

Cây dương xỉ có tác dụng lọc không khí thích hợp với độ ẩm của phòng tắm

 

Cây xanh làm không khí phòng tắm tràn đầy sức sống không bị nhàm chán

 

Phòng tắm có không gian mở kết hợp với cây xanh cho bạn cảm giác như đang ở ngoài thiên nhiên

 

Bạn bước vào phòng tắm như bước vào khu vườn nhỏ với đủ loại cây cối

 

Khu rừng nhiệt đới thu nhỏ khiến cho bạn 1 cảm giác như đang tắm ở 1 con suối trong rừng

 

Phòng tắm trên gác mái được điểm 1 vài cây xanh cho bạn cảm giác xanh mát 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay