Thiết kế nhà vệ sinh gầm cầu thang!

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
05/09/2019

Thiết kế nhà vệ sinh gầm cầu thang trở thành đáp án cho bài toán không gian bố trí nội thất đáp ứng các nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thành viên. Nhà vệ sinh là một nơi được coi là kín đáo và có quan hệ chặt chẽ với từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Đối với những ngôi nhà trên các thành phố có diện tích không lớn thì việc tận dụng từng mét vuông trong nhà là rất cần thiết nhất là đối với không gian của những căn nhà phố. Tuy khoảng trống này không hề bé nhưng khó để bày biện những phòng chức năng như phòng ngủ, ăn. Nhưng chúng ta có thể thiết kế khoảng trống dưới gầm cầu thang thành những phòng chức năng cũng là một trong những cách phổ biến nhất khiến không gian này trở nên thật hữu ích. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi khoảng trống nhỏ hẹp dưới chân cầu thang lại có thể biến thành phòng vệ sinh tiện dụng và đẹp như thế.

Hơn nữa tầng 1 của ngôi nhà thường là không gian để đón tiếp khách. Vậy nên giải pháp thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ là hợp lý nếu đó là một khu vệ sinh nhỏ cho khách đến nhà với những nhu cầu tối thiểu. Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ không có khu tắm và tần suất sử dụng không nhiều.

Nhà vệ sinh gầm cầu thang thường đặt ở tầng và gần vị trí phòng khách, dễ dàng quan sát được. Và vì thế khi thiết kế để tránh các yếu tố như : trướng mắt, không hợp phong thủy, cũng như không để khu vực nhà vệ sinh gầm cầu thang trở nên nổi bật thì việc trang trí đơn giản bên ngoài hết sức quan trọng.

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang theo nhu cầu của từng gia đình

Nếu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang được các thành viên trong gia đình sử dụng thường xuyên thì gia chủ nên mở rộng phần diện tích dưới cầu thang ra bên ngoài. Khi đó không gian thoải mái, chủ nhà có thể thiết kế thành 3 khu riêng biệt: buồng tắm, chậu rửa và bồn cầu. Khi thiết kế cả nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang như thế thì gia đình đông người sẽ tiện cho việc làm vệ sinh cá nhân, các thành viên trong gia đình sẽ không phải chờ đợi nhau quá lâu.

Địa chỉ showroom tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : inaxbm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay