Nên mua bồn cầu Inax một khối hay hai khối?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
02/12/2020

Đây là băn khoăn của khá nhiều người, chủ yếu có diện tích phòng tắm từ trung bình tới nhỏ. Dùng loại bồn cầu nào phụ thuộc vào yếu tố diện tích không gian và chi phí dành cho thiết bị này là bao nhiêu. Dưới đây, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

 

Bồn cầu Inax 1 khối

Với thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế bồn cầu Inax 1 khối mang đến cho người sử dụng cảm giác về một thiết bị vệ sinh sang trọng, đơn giản trong thiết kế. Bồn cầu Inax 1 khối không có nhiều kẽ hở là một khối thống nhất do vậy quá trình vệ sinh bồn cầu cũng được đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế tối đa sự bám bẩn trên bồn cầu và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Khuyết điểm chính của loại thiết bị này là yêu cầu về diện tích không gian cần có phải rộng rãi, phù hợp với những nhà vệ sinh lớn lý do là vì kích thước bồn cầu khá lớn chiếm nhiều diện tích trong phòng. Vậy nên lựa chọn sử dụng bồn cầu Inax 1 khối bạn cần có một nhà vệ sinh thoải mái về diện tích. Loại bồn cầu này sử dụng hệ thống xả xi phong dựa vào lực hút để đẩy chất bẩn đi đòi hỏi hệ thống hầm và  ống thông hơi  phải thông thoáng. Ưu điểm của loại bồn cầu này là có khả năng xả sạch và êm nhưng nếu tòa nhà bạn đang sử dụng không đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn không nên sử dụng bồn cầu Inax 1 khối, tình trạng xả không sạch và còn mùi hôi rất có thể sẽ xảy ra.

 

 

Trên thị trường hiện nay, giá thành của loại bồn cầu này cao hơn loại bồn cầu 2 khối. Không gian nhà tắm nhà bạn thoáng đãng , rộng rãi bạn có thể ưu tiên sử dụng bồn cầu Inax 1 khối mang đến cho căn phòng nhà bạn sự sang trọng, hiện đại. Các mẫu bồn cầu Inax được sử dụng hiện nay là:  C-909VRN, C-900VRN, GC1017VRN,GC1018VRN..

Bồn cầu Inax 2 khối

Thiết kế của loại thiết bị này khác hoàn toàn so với loại 1 khối, cấu tạo bệ gồm 2 khối. Loại bồn cầu này hiện nay được sử dụng nhiều trên thị trường do có nhiều ưu điểm và phù hợp với phần lớn các ngôi nhà, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại. Bồn cầu Inax 2 khối không có các yêu cầu về hệ thống hầm và ống thông hơi việc lắp đặt bồn cầu cũng tương đối đơn giản. Do thiết kế gọn gàng và đơn giản, bồn cầu 2 khối được lựa chọn sử dụng nhiều cho các đơn vị có diện tích nhà vệ sinh vừa phải. Hầu hết tại các gia đình, nhu cầu thiết kế nhà vệ sinh thường đơn giản hơn, không đòi hỏi cao về thẩm mỹ, mà chú trọng hơn về sự tiện dụng. Đặc biệt đối với các gia đình tại thành phố, lựa chọn thiết bị có thể tiết kiệm không gian là yêu cầu đặt ra đầu tiên, sử dụng bồn cầu 2 khối là hoàn toàn hợp lý. 

 

 

Bồn cầu Inax 2 khối hoạt động dựa theo nguyên lý là dùng hệ thống xả xoáy, dựa vào thùng nước tống chất bẩn đi, nhược điểm là cần dùng rất nhiều nước.

Vệ sinh bồn cầu 2 khối thường khó khăn hơn loại 1 khối do có nhiều kẽ hở, dễ bám bụi, vết bẩn.

Giá thành hiện nay của sản phẩm bồn cầu 2 khối tương đối hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình, các công trình dân sinh như trường học, bệnh viện. Loại bồn cầu này có 2 cách xả là xả nhấn và xả gạt tay, xả nhấn có 2 nút là xả tiểu và xả đại tiện, theo mức nước cần thiết do vậy góp phần tiết kiệm sử dụng nước. Các mẫu bàn cầu hai khối thường được khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay:C-504VRN, C-306VT,C-117VT,C-702VRN...

Bạn cần tư vấn thêm hoặc mua bồn cầu Inax chính hãng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0981806660
Chat hỗ trợ
Chat ngay