Hãy cho con bạn một phòng tắm mà chúng sẽ yêu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
08/08/2019

  Cho dù nhà bạn có một phòng tắm cho tất cả mọi người hoặc chia sẻ phòng tắm đó với lũ trẻ thì việc trang trí phòng tắm thân thiện với trẻ em luôn có thể làm cho thời gian tắm của chúng trở nên vui vẻ. Kiểm tra danh sách các ý tưởng thiết kế phòng tắm thân thiện cho trẻ em của chúng tôi và làm cho thời gian tắm cho con bạn trở nên hạnh phúc, khiến chúng luôn muốn vào phòng tắm trong niềm vui mỗi ngày.

 

  • Một cái bồn cầu có kích thước trẻ em có thể hữu ích, nó trở nên không thực tế khi con bạn bắt đầu lớn lên. Tuy nhiên, một chiếc ghế lỗ kích thước cao cũng không phải là một ý tưởng tốt. Do đó, cha mẹ nên chọn một nhà vệ sinh có kích thước tiêu chuẩn và đặt một chiếc ghế đẩu bên cạnh bát sẽ cho phép con bạn tiếp cận dễ dàng.

 

  • Để bảo vệ trẻ mới biết đi khỏi bị bỏng khi tắm, bạn có thể cài đặt các thiết bị chống bỏng trong vòi hoa sen và vòi để kiểm soát nhiệt độ của nước.

 

  • Nếu bạn có một đứa trẻ mẫu giáo mải mê với những truyện trinh thám, thám hiểm hay một đứa trẻ lớn hơn mê mẩn các nhân vật anime, bạn có thể thỏa mãn tình yêu của con bạn với phim hoạt hình bằng cách kết hợp các phụ kiện phòng tắm mát mẻ và thú vị như rèm tắm, khăn trải giường, thảm, v.v. thêm một vài điểm thu hút, hấp dẫn vào phòng tắm của bạn nhưng cũng nâng cao tinh thần của con bạn 

 

  • Bạn cần chọn đồ đạc mà có những chức năng phù hợp với mục đích sử dụng khi tắm cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Điều này chủ yếu là vì hầu hết các lần vào phòng tắm của con bạn cũng tăng gấp đôi như phòng tắm của khách. Thêm nhiều  mẹo trang trí nữa với các phụ kiện và sơn nhưng vẫn giữ nguyên đồ đạc.

​​​​​​​ 

  • Thể hiện tâm trạng và tính cách của con bạn bằng sơn rực rỡ, áp phích mát mẻ và các phụ kiện thú vị khác. Giữ màu sắc của gạch và tủ của bạn trung tính là một ý tưởng tốt vì rất nhiều màu sắc sẽ làm cho phòng tắm của con bạn trông lòe loẹt. Một cách tốt hơn để làm bật lên không gian là một lựa chọn cẩn thận của sơn và phụ kiện.

​​​​​​​

  • Trong khi mọi trẻ nhỏ thích thu thập rất nhiều đồ chơi trong bồn tắm, sách tranh và các nhân vật hành động, thì thanh thiếu niên có xu hướng tích lũy bộ sưu tập lớn nhất về các sản phẩm da và tóc. Do đó, để giữ cho phòng tắm của con bạn gọn gàng, bạn cần lắp đặt nhiều thùng, khối và tủ. Nếu bạn có nhiều hơn một đứa con thì hãy cho chúng một chỗ lưu trữ trong phòng tắm. Hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả các loại thuốc và vật sắc nhọn từ phòng tắm của con bạn. 

​​​​​​​​​​​​​​

  • Đôi khi một thay đổi nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Bạn có thể thêm một cảm giác sống động cho phòng tắm của con bạn bằng cách cài đặt các núm tủ đầy màu sắc mới.

 

  • Bạn có thể chọn làm nổi bật vẻ ngoài của phòng tắm của con bạn bằng cách dán một vài đề can tường. Đề can tường dưới nước như cá mập, bạch tuộc hoặc cá heo sẽ làm cho thời gian của con bạn trong bồn tắm trở nên thú vị.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay