4 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHẬU RỬA ÂM BÀN INAX

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
02/10/2019

Một phòng tắm đẹp mang phong cách sang trọng hiện đại chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua chậu rửa âm bàn Inax. Bởi những ưu điểm tuyệt vời của những mẫu chậu rửa âm Inax này mang lại. Chậu âm bàn Inax thiết kế âm tường vừa tận dụng được nhiều diện tích trống, phần không gian giữa gương và chậu rửa sẽ rộng rãi và thanh thoát hơn. Thuộc phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp và thường được sử dụng trong các công trình lớn, cần sự sang trọng và đăng cấp. Vậy điều gì đã giúp chậu rửa âm bàn Inax thu hút đến vậy?

1- Được thiết kế đặt chìm giúp dễ dàng sử dụng

Không gian phòng tắm sang trọng việc thiết kế đồ thiết bị vệ sinh rất là quan trọng đa phần khi lắp đặt gia chủ thường chọn đến những mẫu chậu rửa được thiết kế gắn vào tường nhưng che đi phần chân để mang lại thẩm mỹ đẹp cho phòng tắm.

Bên cạnh đó bàn đặt chậu rửa còn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như đựng đồ dùng cá nhân trong phòng tắm, những đồ liên quan đến điện, hay những bộ đồ để tránh ẩm ướt. Chính vì vậy khi nhắc đến việc chọn chậu rửa âm bàn cho phòng tắm thì những mẫu chậu rửa âm bàn Inax có kiểu dáng thiết kế đẹp luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của gia chủ Việt khi hoàn thiện không gian công năng này của mình.

2- Hạn chế việc nước bị bắn ra ngoài

Nước và vấn đề sử dụng nước trong phòng tắm luôn luôn diễn ra thường xuyên vì vậy không gian phòng tắm lúc nào cũng ẩm ướt. Đặc biệt là tại chiếc chậu rửa việc vệ sinh cá nhân tay và mặt mỗi ngày luôn luôn cần đến nước.

Khi chọn lựa chọn rửa mặt đa phần khách hàng thường hướng tới chọn chậu rửa âm bàn Inax để hạn chế việc nước bị bắn ra ngoài và lây lan sang những khu vực khác bởi phần âm bàn đã được gắn vào bàn cũng giúp chúng ra có được một khoảng không tránh nước chàn ra những khu vực khác đặc biệt là bám vào quần áo khi sử dụng. Cho nên chúng ta luôn luôn thấy được rằng khi sử dụng chậu rửa âm bàn Inax rửa tay quần áo sẽ không bị bắt nước so với những mẫu chậu rửa treo tường ….

3- Dễ dàng vệ sinh

Vấn đề vệ sinh không gian chậu rửa mỗi ngày là rất cần thiết đặc biệt là những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ, nếu như chúng ta không vệ sinh mỗi ngày chậu rửa sẽ ố vàng và bám rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người.

Cho nên lựa chọn chậu rửa âm bàn Inax được coi là một giải pháp tốt cho chị em phụ nữ trong việc vệ sinh chậu rửa mỗi ngày, chỉ cần rửa phần lòng trong của chậu rửa âm bàn Inax bằng nước và khăn mềm bởi có lớp men sứ phủ kháng khuẩn cao. Phần bên ngoài đã được bàn che phủ nước không vướng tới tơi luôn luôn được che đạy kín đảm bảo an toàn.

4- Kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc nên sẽ có nhiều mẫu để cho bạn lựa chọn

Để sở hữu một chiếc chậu rửa âm bàn Inax cho không gian phòng tắm tăng thêm phầm sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu chậu rửa âm bàn Inax phù hợp với không gian gia đình bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 7 Mẫu Vòi Chậu Inax Tốt Nhất Cho Nhà Tắm

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh

Địa chỉ tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : inaxbm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay