10 công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX (Phần 2)

Đăng bởi Mr.Đức
Thứ Sat,
22/02/2020

10 công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX (Phần 2)

Nối tiếp phần 1 về các công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX, Bùi Minh xin tiếp tục giới thiệu đến quý bạn 5 công nghệ rất hiện đại còn lại, cũng là phần cuối của series giới thiệu công nghệ này, mời quý bạn đón xem.

1. Công nghệ mạ bề mặt

Độ bền tuyệt hảo và chất lượng bề mặt luôn sáng bóng là do sở hữu lớp mạ Cr/Ni chất lượng cao kết hợp với lõi sen bằng đồng nguyên chất.

2. Công nghệ sản xuất lõi sen vòi

Thân vòi trong các sản phẩm của Inax đều được đúc bằng đồng theo cùng một tiêu chuẩn làm cho sản phẩm được sản xuất ra được chắc chắn, đảm bảo sử dụng trong một khoàng thời gian dài mà không bị rò rỉ nước hay xuống cấp. Hơn nữa, chất liệu đồng cũng có hàm lượng chì và các tạp chất khác vô cùng thấp, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

3. Công nghệ đĩa sứ siêu bền

Đĩa sứ với tính năng điều chỉnh nước bên trong lõi sen có bề mặt siêu mịn, hoạt động trơn chu lên đến 100.000 vòng và đảm bảo hoạt động ổn định trong vòng 10 năm mà không gặp phải vấn đề gì.

4. Công nghệ cảm ứng LINE SENSOR

Được ứng dụng công nghệ cảm ứng LINE SENSOR trong các vòi cảm ứng với khả năng tự động lấy nét của máy ảnh, cảm nhận ánh sáng phản xạ bằng 64 điểm cảm ứng. (So với các vòi cảm ứng thông thường chỉ có 1 điểm cảm ứng).

5. Công nghệ vòi cảm ứng

Là công nghệ cảm ứng thông minh trang bị trên vòi cảm ứng giúp tự nhận biết khoảng cách mà không cần đến màu sắc của đối tượng cảm ứng, giúp cho hoạt động chính xác hơn.

Như vậy INAX Bùi Minh đã giới thiệu đến bạn đủ 10 công nghệ hiện đại tích hợp trong sen vòi INAX, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tư liệu khi cần so sánh giữa sản phẩm của INAX và sản phẩm của các thương hiệu khác.

>> Xem thêm:  10 công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX (Phần 1)

Nếu quý bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, sen tắm Inax… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

INAX Bùi Minh

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, 8h-17h chủ nhật

Mã số thuế: 0106651795

Website: Inax Bùi Minh

Xem thêm tin tức mới: Tin tức mới

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay