10 công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX (Phần 1)

Đăng bởi Mr.Đức
Thứ Fri,
21/02/2020

10 công nghệ hiện đại đang có trong sen vòi INAX (Phần 1)

Sen vòi Inax là dòng sản phẩm sử dụng trong phòng tắm của các gia đình, với thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, sen vòi Inax được rất nhiều hộ gia đình Việt Nam tin dùng. Sau đây Inax Bùi Minh xin giới thiệu với bạn đọc 10 công nghệ tiên tiến này.

1. Công nghệ AUTOMAGE

Bằng cách tận dụng áp lực của dòng nước chảy qua tua-bin để tự cung cấp điện, vòi rửa hoàn toàn có thể tự hoạt động mà không cần bất cứ một nguồn điện nào, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đây là một công nghệ thông minh được ứng dụng trong sản phẩm vòi rửa cảm ứng Inax

2. Công nghệ CLICK

Với cần gạt nước có 2 mức độ điều chỉnh lưu lượng: Từ 0% – 50% và từ 50% – 100% giúp cho việc tiết kiệm nước dễ dàng hơn

3. Công nghệ THERMOSTAT

Được sử dụng trong sen tắm nhiệt độ chắc chắn sẽ làm quý khách hàng bất ngờ khi sử dụng bởi dòng nước ấm với nhiệt độ luôn ổn định tạo sự thoải mái thư giãn tối đa, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy ý một cách dễ dàng. Đặc biệt, với công nghệ chống bỏng tiên tiến, sen tắm nhiệt độ trở nên vô cùng an toàn cho trẻ.

4. Công nghệ 360°

Với đầu vòi phun hỗ trợ cơ chế xoay 360° rất tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng với mọi góc độ, chùm nước mạnh mẽ nhưng êm ái đảm bảo cảm giác thoải mái tuyệt vời khi sử dụng.

5. Công nghệ AIR BUBBLE SHOWER

Chế độ tắm Champagne bọt khí kết hợp với tính năng massage tạo cảm giác thư giãn và thoải mái nhất mà vẫn tiết kiệm nước trong tay sen 5 chế độ. 

Như vậy ở phần 1 này chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn 5 công nghệ hiện đại có trong sen tắm Inax, còn 5 công nghệ tiếp theo mời quý bạn cùng đón đọc phần 2 nhé. Nếu quý bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, sen tắm Inax… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

INAX Bùi Minh

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, 8h-17h chủ nhật

Mã số thuế: 0106651795

Website: Inax Bùi Minh

Xem thêm tin tức mới: Tin tức mới

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay