Xua tan nỗi lo vi khuẩn với thiết bị vệ sinh không chạm

Đăng bởi Bùi Minh
Thứ Mon,
23/05/2022

Inax chắc chắn là cái tên không quá xa lạ với người tiêu dùng khi nhắc tới thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín hiện nay. Nổi bật khi mang lại những dòng sản phẩm thông minh với những ưu điểm vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến những sản phẩm "không chạm" nhờ tính năng cảm ứng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách xua tan nỗi lo vi khuẩn với thiết bị vệ sinh không chạm ngay bài viết sau.

1. Bồn cầu điện tử thông minh Inax

Bồn cầu điện tử Inax được thiết kế với nắp mở tự động khi có người dùng, không cần chạm tay. Đồng thời kết hợp với nó là vòi rửa tự động, được đánh giá là "vũ khí bí mật" ở bồn cầu. Theo đó, người dùng không cần tự tay mở nắp, không cần tự tay vệ sinh lau chùi sau khi dụng, không chạm giúp hạn chế tiếp xúc vi khuẩn ở mức tối ưu nhất.

2. Vòi chậu cảm ứng Inax

Vòi chậu cảm ứng Inax được trang bị chức năng tự động ngắt/mở nhờ ứng dụng công nghệ tự tạo nguồn điện không dùng điện năng.

3. Vòi bếp cảm ứng Inax

Vòi bếp cảm ứng Inax không chạm với khả năng tự lấy nét siêu nhanh, đây là siêu phẩm ra mắt mới nhất của Inax.

Những sản phẩm trên đều là những sản phẩm tiêu biểu cho tính năng không chạm ở thiết bị vệ sinh Inax. Không chạm hạn chế và xua tan nỗi lo vi khuẩn tối ưu. giúp người dùng an tâm sử dụng hơn.

Nếu có nhu cầu thiết bị vệ sinh Inax hãy liên hệ với Bùi Minh để đươc tư vấn hỗ trợ mua sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Inaxbm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay