Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Inax hiện nay

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
22/04/2022

Mua thiết bị vệ sinh Inax là việc bạn cần xem xét kỹ lưỡng từ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, công nghệ, tính năng và đặc biệt là kinh phí. Xu hướng mua sắm thiết bị vệ sinh Inax dưới đây có thể giúp bạn có cách lựa chọn phù hợp.

 

Chọn thiết bị vệ sinh Inax theo bộ

Thay vì mua riêng lẻ, chọn mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax theo mã sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian chọn lựa sản phẩm phù hợp. Vì vậy, đây cũng là xu hướng rất được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhà tắm của mình, nhằm mang đến một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và có sự đồng nhất. 

 

 

Chọn thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước

Vì khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước nhiều nhất. Chính vì thế, lựa chọn được dòng sản phẩm tiết kiếm nước là yếu tố rất được nhiều khách hàng quan tâm. Từ đó giảm tối đa lượng chi phí hàng tháng cho việc chi tiêu nước dùng trong sinh hoạt. 

Theo thống kế từ các nhà khoa học, lượng nước tiêu thụ xả bồn cầu chiếm 30%, lượng nước cho các hoạt động tắm rửa chiếm 33%. Với sản phẩm bồn cầu của Inax, lựa chọn dòng bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu 2 khối với 2 chế độ xả sẽ giúp bạn tiết kiệm được lên tới 50% lượng nước tiêu hao.

 

 

Hiện nay, thiết kế của bồn cầu Inax rất đa dạng với nhiều loại dung tích xả bồn cầu khác nhau: 3L/5L, 3.5L/5L, 4L/6L, 4.5L/6L,…Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn loại bồn cầu với mức xả phù hợp, tránh sự gây lãng phí không cần thiết khi sử dụng.

Chọn thiết bị vệ sinh Inax bảo vệ sức khỏe

Với tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp hiện nay, sức khỏe chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi người đều quan tâm. Do đó, khi chọn mua thiết bị vệ sinh Inax, khách hàng sẽ ưu tiên hơn cho những sản phẩm có mức an toàn cao đến sức khỏe. 

Inax rất nổi bật với các dòng sản phẩm thông minh, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, tính năng hiện đại trong chăm sóc sức khỏe người dùng:

 

 

Bồn cầu thông minh Inax: bồn cầu được tích hợp nắp đóng mở tự động khi sử dụng mà không cần phải chạm tay. Đặc biệt bồn cầu có tính năng xả tự động và làm sạch sau mỗi lần sử dụng, giúp giảm thiểu sự tồn tại của các vi sinh vật có hại cho da.

Vòi chậu Inax cảm ứng được tích hợp công nghệ tự tạo nguồn điện mà không cần phải sử dụng điện năng với cơ chế cảm ứng, tự động ngắt mở.

Vòi bếp Inax cảm ứng tự động xả nước mà không cần phải chạm tay, đây cũng là một siêu phẩm mới nổi bật của Inax.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay