Vòi lavabo- Các kiểu vòi khác nhau mà bạn cần biết

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
11/11/2021

   Tin hay không thì tùy, lựa chọn loại vòi phù hợp cho phòng tắm hoặc bồn rửa nhà bếp rắc rối hơn bạn tưởng tượng. Cần chọn vòi phù hợp, hạn chế lượng nước sử dụng và cũng phù hợp với phong cách của bạn.

Có nhiều kiểu và kiểu dáng vòi khác nhau để bạn lựa chọn, vì bạn sẽ sử dụng nó trong thời gian dài, nó phải phù hợp với sở thích của bạn, thể hiện rõ nhất phong cách sống của bạn.

Bạn đang tìm kiếm nhà mới hoặc cải tạo phòng tắm của bạn? Hãy suy nghĩ về kích thước của không gian và loại bồn rửa bạn đang nhận được và chọn cho phù hợp. Ở đây, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn những cách phổ biến nhất để gắn vòi chậu rửa trong phòng tắm và một vài thiết kế độc đáo hơn để xem xét.

Các thiết kế phổ biến nhất của vòi nước được sử dụng trong gia đình dưới đây có hoạt động khác nhau.

Vòi bi.

Đây là những loại vòi được sử dụng phổ biến nhất trong chậu rửa bát. Chúng là loại vòi không có vòng đệm đầu tiên và được xác định bằng một tay cầm duy nhất di chuyển trên nắp hình quả bóng tròn. Vòi bi không bền và có xu hướng bị rò rỉ theo thời gian so với vòi đĩa và hộp mực. các bạn hãy tưởng tượng nó là những loại vòi vặn trên trục là những viên bi. Có thể bạn đã từng sủ dụng nhưng không nhớ là kiểu vòi này.

Vòi đĩa gốm, vòi cần gạt.

Những vòi chậu chất lượng cao này, đáng tin cậy và là sự phát triển mới nhất trong công nghệ vòi hiện đại. Chúng có thể được nhận biết bằng một đòn bẩy duy nhất trên thân hình trụ rộng rãi.

Vòi hộp mực hay gọi là vòi 2 tay vặn.

Những vòi chậu này có thể có tay cầm đơn hoặc tay cầm đôi, trông gần giống với vòi 2 tay vặn riêng biệt. Tuy nhiên chúng lại được gắn trên 1 bảng chữ nhật cố định chứ không riêng biệt như vòi 2 tay vặn. Hoạt động trơn tru và nhất quán và cũng khá là bền. Chúng sử dụng phù hợp cho chậu3 lỗ.

 Nếu bạn đang lắp đặt một vòi mới vào bồn rửa hoặc mặt bàn hiện có, việc chọn tùy chọn lắp chính xác là rất quan trọng. Bởi vì nó đã có sẵn một số lỗ và khoảng cách, thường có ba lỗ nhưng con số đó có thể thay đổi. Các tùy chọn vòi chậu rửa trong phòng tắm thường được sử dụng là vòi một lỗ, vòi 3 lỗ gắn chậu và gắn trên tường, và cả gắn trên bàn đá.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay