Ưu nhược điểm của bồn cầu treo tường Inax

Đăng bởi Bùi Minh
Thứ Thu,
26/05/2022

Bồn cầu treo tường Inax luôn được xem là giải pháp thông minh nhất cho phòng vệ sinh nhỏ hẹp. Ở loại bồn cầu này có ưu nhược điểm gì thu hút tới vậy, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để nắm được những thông tin hữu ích.

1. Ưu điểm của bồn cầu treo tường Inax

Bồn cầu treo tường được thiết kế đơn giản hóa nên rất dễ vệ sinh. Chỉ có bệ ngồi nhỏ gọn lọ ra bên ngoài, còn bể nước và những bộ phận khác ẩn trong tường nên trông cực gọn gàng. Hầu hết bệ ngồi của dòng bồn cầu kín hoàn toàn và không có khe rãnh. Bệ ngồi không tiếp xúc mặt đất nên dễ vệ sinh lau chùi.

Gọn gàng và mang lại nét thẩm mỹ cao vì chỉ có phần bệ ngồi lộ ra bên ngoài. Phòng vệ sinh nhờ đó mà trông gọn hơn, thoáng hơn và kiểu dáng bồn cầu còn tạo nên sự tế nhị và phong cách đẹp lạ cho không gian. Để tạo thiết kế đẹp cho nội thất phòng tắm thì nên chọn mẫu bồn cầu treo tường phù hợp cho diện tích của căn phòng.

Tiết kiệm nước, lực xả mạnh và men sứ tốt luôn là điểm cộng lớn ở sản phẩm này. Với lớp men sứ là loại tốt mang lại khả năng chống bẩn, chống bám dính tốt. Khả năng tiết kiệm nước tối ưu vì hầu hết bồn cầu nào cũng có 2 chế độ xả tiểu và xả đại. Vì xả ít nước giúp công nghệ xả bồn cầu cực thông minh, hệ thống xả mạnh nhưng vẫn đảm bảo hạn chế tiếng ồn.

2. Nhược điểm của bồn cầu treo tường Inax

Sản phẩm hoàn hảo đến thế nào thì cũng sẽ có những nhược điểm nhất định, ở bồn cầu treo tường inax cũng không ngoại trừ.

- Việc một số bộ phận lắp đặt âm tường nên khi bị hỏng rất khó để kiểm tra sửa chữa

- Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi nên giá thành đắt

- Khó khăn khi lắp đặt và tốn kém thời gian, chi phí cũng như nhân công

Vậy với những thông tin vừa rồi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về ưu nhược điểm của bồn cầu treo tường Inax. Nếu bạn đang quan tâm và có dự định mua dòng sản phẩm này cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với Bùi Minh để được hỗ trợ nhé.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Inaxbm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay