Tìm nguồn hàng thiết bị vệ sinh để kinh doanh ở đâu tốt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
09/03/2020

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh, bạn hẳn đã nghe nói về các đại lý tìm nguồn cung ứng. Các đại lý tìm nguồn cung ứng làm cho việc kinh doanh với các nhà cung cấp dễ dàng hơn rất nhiều. Về cơ bản có ba loại đại lý tìm nguồn cung ứng.

Bất kể loại đại lý tìm nguồn cung ứng bạn chọn, họ đều làm những điều tương tự cho bạn cho đến khi có liên quan đến quá trình mua sắm. Người ta cũng cho rằng tất cả những người liên quan đều có kiến ​​thức và kỹ năng để xử lý quá trình mua sắm cho bạn 

Đây là một cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong sản phẩm bạn muốn mua từ Trung Quốc. Bạn thường trả cho anh ta một khoản hoa hồng cho các đơn hàng anh ta làm việc. Hoa hồng dựa trên giá FOB của đơn hàng và nằm trong khoảng từ 5% đến 10%.

Đây là một lý tưởng nếu bạn mua với số lượng nhỏ và bạn không muốn tham gia với tất cả các chi tiết của quy trình mua sắm. Thương nhân làm việc với các nhà máy nhỏ có thể đáp ứng khối lượng đơn đặt hàng nhỏ của bạn. 

Thương nhân kiếm được bằng cách thêm một đánh dấu vào giá của nhà cung cấp. Một đại lý mua hàng chuyên nghiệp muốn trực tiếp đến các nhà máy nghĩ rằng điều này sẽ có giá rẻ hơn. Thực tế là giá của một thương nhân vẫn sẽ rẻ hơn, nếu bạn thương lượng chính xác, so với giá của các nhà máy lớn hơn. 

Nếu bạn mua từ một thương nhân, bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm. Một ngoại lệ là khi nhà giao dịch cho bạn xem báo cáo từ công ty kiểm soát chất lượng của bên thứ ba.

  • Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba

Nếu bạn đặt hàng khối lượng lớn, nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba là loại đại lý tìm nguồn cung ứng tốt nhất để làm việc. Các nhà cung cấp sẽ luôn luôn đáp ứng yêu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba vì khối lượng lớn của đơn đặt hàng. Phí dịch vụ của họ cũng rất có thể thấp so với quy mô của đơn đặt hàng.

Những công ty này tuy nhiên đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước. Điều này là hợp lý bởi vì họ cung cấp nguồn và sàng lọc sản phẩm chuyên nghiệp và họ cũng thông báo cho bạn về chuỗi cung ứng. Hầu hết các công ty này định vị dịch vụ của họ là quản lý chuỗi cung ứng . Một số trong những công ty này mặc dù đôi khi sở hữu các sản phẩm và trở thành một thương nhân cho đơn đặt hàng của bạn.

Việc chọn đại lý tìm nguồn cung ứng tốt nhất thường có thể gây khó khăn. Cho dù bạn chọn loại đại lý tìm nguồn cung ứng nào, sự tin tưởng và tính hợp pháp là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Với một đại lý tìm nguồn cung ứng tốt làm việc với bạn, bạn có thể hưởng lợi từ việc này và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay