Tiêu chí lựa chọn bồn cầu Inax có kích thước phù hợp

Đăng bởi Vũ Trọng
Thứ Tue,
19/04/2022

Khi chọn mua bồn cầu Inax, bên cạnh các tiêu chí như chất liệu, tính năng sản phẩm thì bạn cũng cần quan tâm đến tiêu chí kích thước của sản phẩm. Việc chọn được một chiếc bồn cầu có kích thước phù hợp với nhà tắm sẽ giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không gian nhà tắm của bạn sẽ hài hòa và hợp lý hơn. Hãy cùng Bùi Minh tìm hiểu ngay tiêu chí để lựa chọn được một chiếc bồn cầu có kích thước phù hợp nhất nhé.

Vì sao cần phải chọn bồn cầu Inax có kích thước phù hợp.

Mỗi một dòng sản phẩm bồn cầu của thương hiệu Inax đều được thiết kế với nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được các không gian nhà tắm khác nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn bồn cầu Inax có kích thước phù hợp là vô cùng quan trọng. Lựa chọn sai có thể khiến cho nhà vệ sinh bị co hẹp vướng víu, hay bị quá trống trải. Không chỉ ảnh hưởng đến không gian nhà tắm, việc sử dụng bồn cầu với tư thế sai hay gò bó sẽ cực kỳ không tốt cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Với những lý do trên, việc đo đạc diện tích khu vực phòng tắm của mình trước khi lựa chọn bồn cầu có kích thước hợp lý là một điều cần thiết. Ngoài ra, tìm hiểu đường nước cũng rất quan trọng, để tránh tình trạng lắp đặt tấm thoát và thoát sàn gần nhau, sẽ gây ảnh hưởng đến đường thoát nước.

Tiêu chí để lựa chọn bồn cầu Inax có kích thước phù hợp

1. Chọn kích thước bồn cầu Inax theo diện tích phòng tắm

Mỗi phòng tắm các gia đình đều có diện tích khác nhau. Nên lúc mua bồn cầu bạn cần phải tiến hành đo đạc diện tích, xác định vị trí lắp đặt và tính toán kích cỡ để phù hợp với không gian nhà vệ sinh nhất.

Những nhà tắm có kích cỡ nhỏ, hẹp bạn nên lựa chọn những loại cầu như: Bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường. Vì các sản phẩm này khá nhỏ gọn. Đặc biệt là dòng bồn Inax 2 khối được đánh giá rất tốt tuy giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm khác cùng loại mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Còn với những nhà tắm có không gian rộng rãi thì việc chọn kích bàn cầu khá đơn giản. Bạn có thể chọn mua bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu treo tường kèm theo những tính năng thông minh, hiện đại. Các mẫu bồn cầu này thường có phần bệ ngồi lớn nên lúc sử dụng cảm thấy khá thoải mái.

2. Chọn kích thước bàn cầu Inax theo giá tiền

Tiêu chí thứ 2 để bạn tìm bồn cầu có kích thước phù hợp đó là dựa vào giá tiền. Những chiếc bồn cầu có kích thước lớn hơn thường sẽ có giá cao hơn so với kích thước nhỏ.

Ví dụ: dòng bồn cầu Inax 1 khối sẽ có giá cao hơn so với 2 khối. 

Ngoài tính năng của sản phẩm, bồn cầu có kích thước lớn sẽ cần một diện tích lớn để lắp đặt nên chi phí phát sinh sẽ cao hơn và gây ảnh hưởng tài chính của gia đình. Nên khi lựa chọn mua bồn cầu bạn cũng nên dựa vào túi tiền của mình để đưa ra quyết định đúng đắn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay