Thiết bị vệ sinh Inax bạn đang dùng có đúng là hàng thật không?

Đăng bởi Mr.Đức
Thứ Wed,
08/04/2020

Thiết bị vệ sinh Inax bạn đang dùng có đúng là hàng thật không?

Chọn mua thiết bị vệ sinh Inax để sử dụng cho gia đình là một việc làm thật đúng đắn vì thiết bị vệ sinh Inax là những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao, hiện đại và mẫu mã rất tinh tế.

Tuy nhiên trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có những sản phẩm mẫu mã giống với thiết bị vệ sinh Inax nhưng lại là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do vậy để đảm bảo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nhà mình có phải là hàng chuẩn hay không bạn nên đọc bài viết này.

Nếu thiết bị vệ sinh Inax bạn dùng là hàng thật thì đầu tiên mã sản phẩm phải tra cứu được là đúng thông tin theo hãng, tiếp theo là tem và nhãn phải đúng với mẫu tem nhãn của hãng về màu sắc, quy cách, kích thước, vị trí dán.

Nếu thiết bị vệ sinh Inax gia đình bạn dùng là hàng thật thì phải có bảo hành chính hãng kèm theo (bảo hành của hãng chứ không phải của cửa hàng bán nhé) vì sản phẩm nào của Inax cũng đều có bảo hành theo tiêu chuẩn.

Vậy sau khi kiểm tra và thấy sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nhà mình đang dùng là chuẩn vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm. Còn nếu sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax không phải là hàng thật thì sao?

  • Nếu có bảo hành với cửa hàng bán, bạn có thể yêu cầu sửa chữa hoặc đổi trả khi có lỗi hỏng theo cam kết.
  • Nếu sản phẩm không phải thiết bị vệ sinh Inax chính hãng bạn cũng đừng lo lắng, có thể sử dụng khi chắc chắn sản phẩm không có lỗi hỏng gì nhưng nên tới mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại các đại lý chính thức cho những lần mua tới.

Tại Hà Nội có Inax Bùi Minh là đại lý chính thức của Inax, Inax Bùi Minh bán những sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành chính hãng với giá bán tốt, vì thế hãy đến ngay Bùi Minh để mua về sản phẩm bạn và gia đình cần nhé:

INAX Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, 8h-17h chủ nhật

Mã số thuế: 0106651795

Website: Inax Bùi Minh

Xem thêm tin tức mới: Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: www.inax.com.vn

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

inax, bệt inax, thiết bị vệ sinh inax, bàn cầu inax, sen tắm inax, lavabo inax

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay