Nơi nào uy tín nhất để mua thiết bị vệ sinh Inax 2019 ?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
12/06/2019

 

Trước khi mua một sản phẩm bất kì chắc không ít khách hàng tự hỏi nên mua ở đâu thì uy tín, mua ở đâu thì an tâm.... Đối với thiết bị vệ sinh Inax 2019 cũng không ngoại lệ.

Mua thiết bị vệ sinh Inax 2019 ở đâu?

Mua thiết bị vệ sinh Inax 2019 ở đâu tốt nhất ?

Mua thiết bị vệ sinh Inax 2019 chỗ nào mới nhất ?

Đó chắc hẳn là câu hỏi của các bạn khi cần mua thiết bị vệ sinh Inax 2019

Dưới đây xin giới thiệu với bạn tổng kho bán buôn, bán lẻ thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với tiêu chí:  “ Ở đâu bán rẻ, chúng tôi bán rẻ hơn ”

Vốn là một trong những đại lý lớn nhất của Inax với doanh số đứng top đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax 2019 chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Bùi Minh được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn nằm trong danh sách những cửa hàng bán lẻ sản phẩm Inax xuất sắc nhất Việt Nam của tập đoàn Lixil.  Chúng tôi vinh dự là đơn vị nằm trong top 5 đơn vị bán sản phẩm cao cấp tốt nhất Việt Nam và là 1 trong 3 đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Inaxbm Ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên  trên thị trường Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Inaxbm là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt. Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Bui Minh Trading không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!.  “UY TÍN - TÂM ĐỨC - CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

Chiến lược phát triển và cam kết

- Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

- Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

Bùi Minh cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Chính vì vậy, nếu bạn cần mua thiết bị vệ sinh Inax 2019  thì liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay