Những sai lầm ngớ ngẩn mắc phải trong phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
24/02/2020

Hầu hết mọi người khi sửa sang hay thiết kế phòng luôn muốn đảm bảo kinh tế được đặt lên đầu nhưng điều này không hề dễ. Có người cho rằng tự làm, hay mua vật liệu rẻ tiền có thể tiết kiệm được 1 khoản nhưng không phải,,, đó là điều mà hầu hết mọi người mắc phải, vậy cách khắc phục những lỗi gặp phải trong khi tạo nên 1 nhà vệ sinh là như thê nào hãy tham khảo bài viết chúng tôi ngay dưới đây:

Tự làm sẽ rẻ hơn

DIY đã trở nên vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia hiện nay, phần lớn nhờ vào các chương trình trến tivi hay những clip hướng dẫn trên internet và không có gì ngạc nhiên khi mọi người nghĩ rằng họ có thể tự làm điều đó! Loại bỏ người trung gian và tiết kiệm lớn là điều mọi người đã sai lầm nghiêm trọng.

Có một lý do tại sao mọi người được gọi là chuyên gia hay tư vấn và đó là vì họ đã dành thời gian dài để học và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng bất kì thiết bị nào đấy nhưng phải có một chuyên gia để hoàn thành công việc ở tiêu chuẩn cao.

Bạn có thể tiết kiệm vài trăm nghìn để làm DIY, nhưng tôi có thể đảm bảo chất lượng sẽ thấp hơn. Và, nếu bạn làm hỏng nó, dù sao bạn cũng sẽ cần phải gọi cho các chuyên gia, khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn để sửa chữa sai lầm của mình!

Thay đổi mọi thứ

Lập kế hoạch là một giai đoạn quan trọng của bất kỳ sự đổi mới nào và nếu bạn bắt đầu giải quyết suy nghĩ của dự án, bạn có thể đơn giản thay đổi mọi thứ trên đường đi, bạn sẽ gặp bất ngờ lớn. Một cái gì đó mà bạn coi là một tinh chỉnh nhỏ thực sự có thể đòi hỏi một cuộc đại tu lớn. Điều này sẽ không chỉ thiết lập lại dòng thời gian đáng kể mà còn đặt nhiều tiền hơn vào ngân sách.

Các vấn đề có thể sẽ phát sinh trong dự án của bạn nhưng với kế hoạch cẩn thận, chúng có thể được giữ ở mức tối thiểu.

Tiết kiệm quan trọng hơn chất lượng

Nếu bạn đang đầu tư tiền vào phòng tắm của mình, thì bạn muốn chắc chắn rằng nó được thực hiện đúng. Không có ý định thuê một chuyên gia chỉ để cắt giảm để tiết kiệm.

Tuổi thọ của phòng tắm nói chung là từ 10 - 15 năm, do đó việc chi tiền cho các phụ kiện phòng tắm và đồ đạc chất lượng sẽ kéo dài là rất quan trọng. Đây cũng là một căn phòng có tần xuất sử dụng cao, với mỗi thành viên trong gia đình sử dụng  và tắm nhiều lần trong ngày. Vì vậy việc sủ dụng sản phẩm chất lượng, bền là bắt buộc, vì vậy đừng đặt tiết kiệm lên trước chất lượng!

Càng nhiều càng tốt

Càng đơn giản càng đẹp đó là xu hướng thiết kế hiện nay. Phòng tắm là nơi  thư giãn, vì vậy bạn không muốn nó trông và cảm thấy quá bận rộn. Điều này áp dụng cho cả số lượng các yếu tố bạn có trong phòng, nhưng cũng có khi nói đến màu sắc và các mảnh trang trí.

Màu sắc nhẹ nhàng nên chiếm ưu thế với một vài vật dụng (như khăn và hoa) tạo cho căn phòng một chút màu sắc và độ tương phản, hay bạn muốn trang trí tất cả những thú bạn thích trong phòng khiến cho nó trở nên mất rất nhiều không gian thì điều này hoàn toàn không thể được và cũng không nên, bạn nên tối giản phòng tắm, hạn chế đồ trnag trí thì sẽ có nhiều không gian cho bạn sử dụng hơn.

Đại lý INAX Bùi Minh chúng tôi hy vọng những lời khuyên này hữu ích và loại bỏ một số vấn đề đau đầu mà bạn gặp phải khi tìm cách trang điểm cho phòng tắm của bạn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay