NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Sat,
07/09/2019

Hôm nay đại lí Inax Bùi Minh sẽ chia sẻ với các bạn những việc cần chú ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax. Như các bạn đã biết nhà vệ sinh là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, tần suất sử dụng liên tục với nhiều đối tượng khác nhau, nên nhà vệ sinh cũng là nơi quy tụ nhiều vi khuẩn và chất bẩn nhất nên cần dược vệ sinh sạch sẽ hay cũng như chú ý trong việc sử dụng các thiết bị vệ sinh Inax. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hay cách để duy trì tuổi thọ của chúng. Vậy nên, dưới đây là những lưu ý cần thiết khi sử dụng các thiết bị vệ sinh sac cho bền đẹp và an toàn mà chúng tôi gửi tới các bạn. 

1. Vệ sinh thường xuyên đúng cách
Những thiết bị vệ sinh Inax cần được cọ rửa đúng cách từ 1-2 lần tuần để duy trì một không gian vệ sinh sạch sẽ. Làm vệ sinh thường xuyên không hề chiếm nhiều thời gian, bởi lúc này các thiết bị nhà tắm không hoàn toàn bị bám bẩn, thành những vết bẩn cứng đầu khó chùi rửa. Vậy vậy hãy dành 1 chút thời gian cho việc cọ rửa thường xuyên thay vì để 1 thời gian dài rồi mới làm vệ sinh.

2. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh
Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm chất tẩy rửa hoá học cho các thiết bị phòng tắm. Tuy nhiên, những chất này khi sử dụng lâu sẽ làm cho lớp men trên bề mặt thiết bị vệ sinh Inax bị bào mòn, dễ gây nên những vết hoen ố, mất đi độ sáng bóng, chống bám bẩn của sản phẩm. Vì thế, ta chỉ nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa có độ xút thấp như nước rửa chén pha loãng hay các công thức từ các nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo độ bền cho các thiết bị vệ sinh Inax hoặc hãy vệ sinh thường xuyên bằng nước mà không cần dùng tới chất tẩy rửa.

Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh

3. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì các thiết bị vệ sinh
Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kì các thiết bị vệ sinh Inax là một điều rất quan trọng sau một thời gian dài sử dụng giúp bạn kéo dài tuổi thọ sản phẩm đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất. Kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất. Cũng như những không gian khác cần sự sạch sẽ, không gian vệ sinh cũng là nơi cần được chăm chút để mang lại một không gian sống với sự thoải mái một cách toàn diện và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh 

Địa chỉ showroom tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : inaxbm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay