Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay sen tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
09/06/2021

Sen tắm là thiết bị vệ sinh tiện ích và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Sen tắm thường được dùng trong một khoảng thời gian khá lâu, trung bình từ 5-10 năm. Nhưng trên thực tế thì thiết bị nào cũng có thời gian sử dụng và tuổi thọ của nó, chúng ta cần quan tâm tới điều này để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng.

 

Dưới đây là những dấu hiệu của sen tắm, bạn nên thay thế.

1.  Khi sen tắm không phù hợp với phòng tắm nhà bạn

Sản phẩm vòi sen tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải đáp ứng được các điều kiện: áp lực nước phải đủ khỏe, kích thước sen tắm phải phù hợp với diện tích phòng tắm. Nếu như không đáp ứng được điều kiện trên thì bạn nên thay thế mẫu sen tắm khác.

 

 

2.   Khi mua phải sen tắm giả, hàng nhái

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sen tắm giả được làm từ các chất liệu không tốt, chứa hàm lượng kim loại nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này được chế tạo thô ráp nên bề mặt sản phẩm không được sáng bóng, sau một thời gian sử dụng dễ dàng bị bào mòn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phòng tắm.

3.  Bát sen bị rò nước.

Bát sen tắm là vị trí dễ bị đóng cặn canxi, nếu bát sen bị đóng cặn ở gioăng liên kết với dây sen hoặc là bị nứt vỡ gây ra rò nước thì bạn có thể mua và thay thế bát sen rất đơn giản tại nhà.

 

 

4.  Dây sen bị xoắn lại

 Dây sen bị xoắn là tình huống bạn thường gặp và gây bất tiện cho người dùng, mất thời gian tháo ra hay là gây tắc đường nước, ảnh hưởng đến tia nước lúc tắm. Dây sen tắm này được bán rất rộng rãi ngoài thị trường, bạn hoàn toàn có thể mua về và tự thay thế đơn giản.

5.  Lớp mạ sen tắm bị bong tróc

Lớp mạ sen tắm mang lại vẻ sáng bóng và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh cặn canxi trên bề mặt. Nếu sen tắm của bạn có chất lượng không tốt hoặc sau một thời gian dài sử dụng, lớp mạ bị bong tróc thì bạn có thể suy nghĩ đến việc thay thế một thiết bị mới để phòng tắm nhà mình luôn đảm bảo mỹ quan.

 

 

6. Khi mà vòi sen tắm hết tuổi thọ

Vòi sen tắm cũng có tuổi thọ nhất định của nó, nếu vòi sen tắm hết tuổi thọ thì không đảm bảo tính an toàn khi tắm đồng thời việc vệ sinh sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng không còn đáp ứng được nữa, bạn nên suy nghĩ đến việc đổi sang một mẫu vòi sen tắm mới.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay