Những biện pháp bảo vệ trẻ an toàn trong phòng tắm

Đăng bởi Miss Hằng
Thứ Fri,
09/08/2019

     Một phòng tắm đẹp thu hút sự ngưỡng mộ trong nhiều năm cùng với việc mang lại niềm vui và sự thoải máiThiết kế không gian phòng tắm không phải là công việc của những người nghiệp dư mà thay vào đó đòi hỏi nhiều năm chuyên môn và tài năng của các nhà cải tạo phòng tắm chuyên nghiệp. Điều này chủ yếu là vì trong khi thiết kế phòng tắm, nhiều điểm quan trọng phải được xem xét như trang trí, thiết bị vệ sinh được sử dụng và quan trọng nhất là các tính năng an toàn của nó, đặc biệt là nếu chúng ta có con nhỏ trong nhà.

    Trong một nghiên cứu gần đây nó đã được tìm thấy rằng gần 1/3 trường hợp phòng cấp cứu trẻ em bị tai nạn phòng tắm. Do đó, trong thiết kế phòng tắm trẻ em trở thành một trong những cân nhắc chính trong khi tu sửa hoặc cải tạo nó. Vì vậy, điều cần thiết là thuê một nhà cải tạo phòng tắm chuyên nghiệp, người sẽ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Điều này cũng hỗ trợ trong việc bảo trì các phụ kiện và sản phẩm trong tương lai sẽ là trách nhiệm của nhà cải tạo.

Tuy nhiên, một số cân nhắc và ý tưởng sẽ giúp bạn chọn phụ kiện và trang trí cho phòng tắm an toàn đối với trẻ em là:

1. Sàn nhà và gạch nền

  Bạn nên chọn những loại gạch chống trơn, hoặc những loại gạch có độ nhám cao nên khi nước chảy dưới sàn mà trẻ em dẫm phải sẽ không bị trơn và giảm thiểu bị ngã cao.

2. Dèm và cửa

  Bạn nên mắc rèm ở quanh bồn tắm, cửa  để trẻ k bị đập đầu vào bồn tắm hoặc cửa. và khóa cưa bạn nên cân nhắc chọn loại 2 chiều vì có thể có những lúc vô tình trẻ sẽ bị khóa ở trong.

3. Tủ đồ và giá treo khăn

Điều quan trọng trong nhà tắm là tủ đồ vì tủ đồ chứa được nhiều vật dụng và hữu ích trong phòng tắm những bạn phải chú trọng các góc cạnh của tủ. bạn có thể mài góc của tut cho bớt góc cạnh và có thể lấy những vật dụng mềm như xốp để bịt những góc cạnh sắc của tủ khiến cho trẻ không bị thương nếu va phải.

Đặt các tủ một cách chiến lược để che giấu hệ thống ống nước và có khóa được tích hợp để trẻ không thể chui vào và lấy các vật phẩm trong tủ có thể gây hại cho trẻ.

Điều cũng cần thiết là phải có giá treo đồ chơi và giá treo khăn gần khu vực tắm để bạn không phải để trẻ không có người trông coi khi chúng ở trong bồn. Ngoài ra, đứa trẻ có thể bị trượt nếu phải đi xa để lấy những thứ cần thiết cho bồn tắm. Vì vậy, chúng phải được đặt ở nơi chúng có thể dễ dàng tiếp cận.

4. Ống và bồn tắm

 Bạn phải yêu cầu người cải tạo mắc ống sao cho thật sự an toàn nhất đối với trẻ. Còn với bồn tắm bạn nên cân nhắc độ sau của bồn tắm hawocj bạn có thể xây bồn vừa đủ với các tiêu chuẩn cho trẻ, giúp cho trẻ không bị đuối nước nếu ngã vào bồn hoặc các góc cạnh của bồn phải được làm tù để tránh trẻ trượt chân va đập vào.

5. Vòi sen

 Bạn nên để ở mức vừa phải đối với trẻ như thế sẽ an toàn hơn với chúng.

6. Ghế

 Bạn không nên để ghế ở gần khu vực bồn tắm hoặc chậu ruawar vì sẽ khiến chúng bị ngã khi trèo lên.

7. Thảm chân

 Là vật dụng cần thiết trong phòng tắm giúp trẻ không bị trơn trượt và trẻ sẽ dẫm lên thảm để gỉam bớt nước trước khi sang khu vực khác.

8. Phụ kiện nhà tắm

Bạn không nên dặt quá nhiều phụ kiện trong phòng tắm, chỉ nên đặt những phụ kiện cần thiết và xa tầm với của trẻ để tránh rơi vào người trẻ.

Bên cạnh những giải pháp an toàn cho trẻ bạn nên dùng những màu sáng cho phòng tắm khiến chúng thích thú hơn và tạo cảm hứng cho mỗi lần chúng bước vào.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay