Mua thiết bị vệ sinh Inax ở đâu Yên Phong, Bắc Ninh giá tốt

Đăng bởi Bùi Minh
Thứ Mon,
15/11/2021

 

Cùng với sự phát triển vượt trội về kinh tế, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao và nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng thay đổi mỗi ngày. Trong đó thiết bị vệ sinh là một trong những ngành nhận được sự quan tâm nhất của đông đảo khách hàng - đặc biệt là thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax.

Tuy nhiên, giữa thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, hàng thật giả lẫn lộn với nhiều mức giá khác nhau khách hàng khó lòng lựa chọn đúng sản phẩm như mong muốn.

Hiểu được tâm lý khách hàng, đại lý Inax Yên Phong do công ty TNHH Bùi Minh chúng tôi phân phối đã và đang ngày càng mở rộng phát triển, tìm tòi bắt kịp xu hướng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Một số sản phẩm nổi bật với công nghệ hiện đại, đảm bảo chính hãng 100% và có giấy phép cấp phép từ nhà sản xuất chúng tôi đang cung cấp hiện nay phải kể đến như:

+ Bồn cầu Inax 1 khối

+ Bồn cầu Inax 2 khối

+ Bồn cầu treo tường Inax

+ Bồn cầu Inax điện tử

+ Chậu rửa Inax,... 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhiều hơn 1 sản phẩm có thể truy cập vào trang web chính Inaxbm.com để tham khảo. Mỗi sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ thông tin từ hình ảnh, thông số kỹ thuật, công nghệ sử dụng đến các tính năng hiện đại,... .

Khách hàng nhận được gì khi mua hàng tại Đại lý Inax Yên Phong của Bùi Minh chúng tôi:

 

Thiết bị vệ sinh Inax

 

+ Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, cam đoan chính hãng 100% bảo hành đầy đủ

+ Giá rẻ hơn thị trường kèm chất lượng cao. Trả góp 0% cho mọi đơn hàng

+ Nhân viên nghiệp vụ cao, tư vấn nhiệt tình

+ Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên địa bàn toàn huyện Yên Phong và tỉnh Bắc Ninh

+ Nhiều chương trình khuyến mãi, combo ưu đãi tri ân khách hàng.

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Bùi Minh chúng tôi tin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay