Một số lưu ý khi mua vòi rửa bát gắn tường

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
01/09/2021

Vòi rửa bát hiện nay có 2 loại là gắn chậu và gắn tường. Nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng loại gắn tường, đừng quên một số lưu ý dưới  đây khi mua nhé.

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại vòi chậu rửa bát gắn tường, chúng được thiết kế với nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau. Do đó người tiêu dùng đôi lúc dễ bị “choáng ngợp” bởi kiểu dáng của nó mà quên mất một số đặc điểm cần phải lưu ý sau đây. 

Tìm hiểu chất liệu của vòi

Tại thị trường Việt Nam, chất liệu sản xuất vòi chậu rửa bát cắm tường thường thấy nhất là inox và đồng mạ crom. Trong số đó, vòi chậu rửa bát đồng mạ crom có chất lượng ở mức tốt nhất, giá thành cũng cao nhất. Sản phẩm được làm từ inox không tốt bằng vòi chậu đồng mạ crom, nhưng vẫn được đánh giá cao vì tuổi thọ lên đến 20 năm, hàm lượng chì thấp, an toàn với sức khoẻ, thiết kế đẹp mắt, dễ vệ sinh, giá thành rẻ. Chính vì thế, vòi chậu rửa bát cắm tường làm từ inox được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng.

 

 

Bộ lọc của vòi

Không chỉ vòi chậu rửa bát cắm tường mà với bất cứ chiếc vòi rửa bát nào khác bạn cũng phải lưu ý bộ lọc vòi của chúng. Bộ lọc vòi là chi tiết gắn ở đầu vòi giúp tiết kiệm lượng nước bạn sử dụng lên đến 50% mà vẫn đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm vòi chậu rửa bát đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng nếu quyết định lựa chọn và sử dụng những sản phẩm vòi chậu rửa bát cắm tường chắc chắn bạn phải tìm hiểu kỹ càng các thương hiệu uy tín, chất lượng để tránh các sản phẩm không được tốt như quá trình quảng cáo.

 

 

Giá thành của vòi rửa

Sau khi tìm hiểu kỹ chất liệu của vòi và quyết định sử dụng những sản phẩm vòi chậu rửa bát cắm tường thì điều cuối cùng bạn cần phải lưu ý đó là giá thành của các sản phẩm này. Hãy tìm hiểu nhiều địa chỉ bán vòi chậu rửa bát cắm tường sau đó so sánh giá giữa từng nơi và lựa chọn sản phẩm cũng như giá thành phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Không nhất thiết phải chọn những sản phẩm quá cao cấp hay quá đắt tiền mà hãy chọn những sản phẩm bạn ưng ý và phù hợp với điều kiện của bạn nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay