Mẹo cơ bản giúp bạn tiết kiệm tiền nước hàng tháng của gia đình khi dùng bồn cầu Inax

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
13/08/2019

Dù là thiết bị vệ sinh Inax có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, hợp lý, song việc sử dụng bồn cầu Inax cũng góp 1 phần trong việc khiến hóa đơn tiền nước hàng tháng của các hộ gia đình tăng lên. Và sẽ tăng lên 1 khoản đáng kể nếu thói quen sử dụng không hợp lý. Dưới đây là những mẹo cơ bản mà Bùi Minh sẽ giúp việc sử dụng bồn cầu Inax của gia đình bạn tiết kiệm nước hiệu quả nhất, chị em phụ nữ nên xem để áp dụng:  

1. Sử dụng đúng chế độ xả rửa

Những chiếc bồn cầu Inax tiết kiệm nước sẽ có 2 chế độ xả rửa (xả đại/xả tiểu) tương đương với 2 mức nước khác nhau giúp việc sử dụng nước xả được hiệu quả và hợp lý nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người dùng lại không để ý đến 2 chế độ xả này mà thường tiện tay nhấn vào chế độ bất kỳ, miễn là giúp xả sạch vết bẩn. Điều này sẽ gây lãng phí và không mang lại hiệu quả sử dụng thiết bị như mong muốn.

2. Thường xuyên kiểm tra bồn cầu tránh xảy những sự cố gây rò rỉ nước và cách khắc phục chúng

Những sự cố gây rò rỉ nước cho bồn cầu Inax không chỉ gây lãng phí 1 lượng nước không nhỏ mà còn rất bất tiện cho người dùng. Và cần có cách khắc phục nhanh chóng. Song người dùng lại có thói quen chỉ khi nào xảy ra sự cố mới tìm hiểu thông tin khắc phục thay vì tìm hiểu trước đó. Điều này là khá sai lầm.
Hãy tìm hiểu khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị để khi gặp phải sự cố sẽ có cách khắc phục nhanh chóng cũng như phục vụ cho quá trình kiểm tra định kỳ được hiệu quả nhất.

3. Bảo vệ men sứ.

Men sứ vệ sinh Inax đều là những chất liệu men tốt, được ứng dụng sản xuất bằng những công nghệ ưu việt nhất hiện nay như Aqua Ceramic, Hyperkilamic, Antimicrobial,... Nó có khả năng bảo vệ bệt sứ vệ sinh Inax khỏi chất bẩn, cặn nước và mảng bám, đồng thời kết hợp với hệ thống xả giúp xả rửa chất bẩn sạch sẽ nhất, giúp cho việc sử dụng nước xả được tối ưu và tiết kiệm nhất.

4. Điều chỉnh mức nước xả

Lượng nước xả có thể được điều chỉnh giảm đi 0,5L mà không gây ảnh hưởng tới nguyên lý hoạt động. Người dùng có thể thực hiện điều chỉnh theo các bước sau đây:
Khóa van nước cấp -> Tháo đường nước cấp vào két nước -> Tháo van -> Rút chốt, xoay thang về bên trái -> Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn -> Lắp đặt về vị trí cũ -> Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước  

5. Giảm thể tích chứa nước trong két nước thường được sử dụng đó là: "Dùng 1 chai thủy tinh hoặc chai nhựa có chứa nước, cát sỏi để đảm bảo có thể đứng vững được trong két nước. Sau đó đặt nó vào trong két nước là đã giúp giảm đi 1 lượng nước chứa rồi".

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh

ĐC: BT3 – Lô 8, Khu đô thị Vinaconex 3, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Website: https://inaxbm.com/

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay