Mẫu bồn tắm Inax thích hợp cho trẻ em bạn nên chọn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
20/05/2021

Nhà có trẻ em chắc hẳn bạn rất muốn mua sản phẩm bồn tắm cho con. Dùng loại bồn tắm nào phù hợp cho con, hiện nay thị trường rất nhiều. Nhưng bồn tắm nào tốt nhất với con là điều cần thiết hơn cả. Nếu bạn đang tìm kiếm, hãy tham khảo mẫu bồn tắm Inax dành cho bé dưới đây nhé.

 

Những lưu ý khi chọn bồn tắm mini

Khi chọn bồn tắm mini, cần đảm bảo một số yếu tố sau:

+ Lựa chọn kích thước bồn tắm nhỏ cho những không gian phòng tắm hạn chế diện tích. Tuy nhiên, hạn chế của bồn tắm loại nhỏ là không thoải mái, rộng rãi. Vậy nên, nếu phòng tắm có nhiều diện tích thì bạn nên lựa chọn loại bồn tắm lớn hơn để sử dụng được thoải mái nhất.

+ Cần chọn loại bồn tắm hài hòa với diện tích không gian và chiều cao, cân nặng của người sử dụng. Không nên cố gắng chọn bồn tắm quá nhỏ sẽ khiến gây khó khăn, bất tiện cho quá trình tắm rửa, vệ sinh.

+ Bồn tắm cho trẻ em cần được lựa chọn theo 2 yếu tố: tiện dụng và an toàn. Nên chọn kích thước bồn tắm nhỏ gọn, phù hợp với chiều cao của trẻ, dung tích không quá lớn để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

 

 

Các mẫu bồn tắm Inax thích hợp với trẻ em

Các mẫu bồn tắm nằm thiết kế nhỏ gọn giúp ứng dụng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Dưới đây là một số mẫu bồn tắm mini của Inax dáng nằm mà bạn có thể tham khảo

Bồn tắm Inax MBV-1500

Mẫu bồn tắm Inax MBV-1500 thuộc loại bồn tắm không chân. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa composite cao cấp, độ bền cao và chống bám bẩn. Mẫu bồn tắm này có kích thước 1500x750x550mm với dung tích 160L. Sản phẩm khá nhỏ gọn, được dùng cho các không gian phòng tắm có hạn chế về diện tích.

 

 

Bồn tắm có chân yếm Inax FBV-1502SL

Mẫu bồn tắm mini Inax FBV-1502SL có chân đỡ và yếm 2 mặt. Sản phẩm có chất liệu Composite chịu lực tốt, bề mặt chống xước. Mẫu bồn tắm này có kích thước 1500x750x500mm, khá nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian. Dung tích bồn tắm 130L rất thoải mái để sử dụng. 

 

 

Với 2 mẫu bồn tắm trên sẽ đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của các bé nhà bạn. Hãy sử dụng để cảm nhận chất lượng sản phẩm từ Inax.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay