Lý do bồn cầu Inax nắp rửa điện tử không tiêu tốn nước

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
11/03/2020

Bồn cầu Inax nói chung và bồn cầu điện tử Inax nói riêng luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng khi có nhu cầu sử dụng. Lý do vì sao lại như vậy? Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây

 

 

1. HỆ THỐNG XẢ không tiêu tốn NƯỚC
Bồn cầu Inax thường sử dụng kiểu xả nhấn 2 chế độ nên việc sử dụng nước xả được không tiêu tốn, hợp lý 1 cách tối ưu nhất. Những mặt hàng xả gạt cũng được tối ưu lượng nước sử dụng thấp nhất so với thiết bị của những thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, công nghệ xả xoáy tạo lực xả mạnh, cuốn trôi vết bẩn nhanh với 1 lượng nước nhỏ nhất, người tiêu dùng không cần xả lại nhiều lần và giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn bệt vệ sinh.

 


2. CHẤT MEN SỨ TỐT

Sứ là công nghệ đặc biệt nhất của nhà sản xuất Inax và Inax cũng là thương hiệu sở hữu nhiều  công nghệ sứ đặc biệt nhất hiện nay. Chất liệu sứ tráng men chống bám bẩn hiệu quả, chất bẩn, cặn nước tiện dụng bị rửa trôi kéo theo lượng nước xả cần sử dụng cũng ít đi.


3. vòi rửa vệ sinh THÔNG MINH

Vòi rửa loại bỏ vết bẩn của bệt sứ vệ sinh Inax nắp rửa điện tử có nhiều chế độ khác nhau, mỗi chế độ lại được cài đặt lượng nước rửa nhất định để đảm bảo sự sạch sẽ nhất, không bị dùng quá so với vòi xịt thông thường bởi lực của tay sẽ khó điều chỉnh so với việc được cài đặt sẵn.

 

 

Bàn cầu nắp rửa điện tử Inax là thiết bị thân thiện với môi trường sống, không lãng phí nguồn năng lượng nước giúp bạn tiết kiệm lớn hóa đơn nước mỗi tháng.

Để được tư vấn thêm về mặt hàng này cũng như mua được sản phẩm hãng, giá tốt nhất, hãy đến liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0968458885

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay