Làm thế nào để chọn bộ tủ chậu vanity cho phòng tắm phù hợp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
29/10/2021

    Cách chọn bộ tủ chậu, bàn trang điểm cho phòng tắm tốt nhất là hãy chọn các thiết kế trang nhã kết hợp với khả năng lưu trữ thực tế.

Không có quy tắc nhất định nào để chọn bàn trang điểm trong phòng tắm. Thường thì kích thước của căn phòng quyết định kích thước của bàn trang điểm. Phòng tắm nhỏ nhất trong nhà, chỉ có thể chứa một bàn trang điểm nhỏ. Bàn trang điểm chứa một bồn rửa với mặt bàn tối thiểu là đủ miễn là có đủ chỗ để đi vào nhà vệ sinh.

Phong cách của bàn trang điểm có thể bổ sung cho phong cách của các phòng khác của ngôi nhà hoặc tạo nên một tuyên bố táo bạo.

Trong phòng tắm dành cho khách hoặc phòng tắm gia đình sử dụng, nơi có thể được sử dụng bởi trẻ em hoặc thanh thiếu niên, bàn trang điểm phải đủ lớn để chứa đồ lộn xộn và chứa các vật dụng cần thiết cho việc tắm rửa hàng ngày. Lời khuyên để đưuọc sử dụng thoải mái là hãy chọn loại ngăn kéo thay vì tủ dưới bồn rửa.

Còn với phòng tắm của bố mẹ thì bạn hãy một bàn trang điểm với hai bồn rửa và nhiều đồ lưu trữ là bắt buộc. Phong cách của bàn trang điểm có thể giống với phong cách của đồ nội thất trong phòng ngủ nhưng nó không nhất thiết phải phù hợp.

Điều đặc biệt quan trọng hơn là ánh sáng khi bạn sử dụng với tủ chậu phòng tắm, bàn trang điểm. Chúng góp phần lớn vào việc bàn trang điểm của bạn có đẹp hay không?? Hãy đặt đèn trên tường cách sàn khoảng 5 mét rưỡi và đặt cạnh gương, một chiếc gương sẽ chiếu sáng khuôn mặt thích hợp để trang điểm, cạo râu hoặc sấy tóc. Trong phòng tắm nếu có tới hai bồn rửa, hãy sử dụng ba hoặc bốn chiếc đèn chiếu sáng chúng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay