3 Kinh nghiệm lựa chọn bồn cầu Inax chất lượng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
05/03/2020

Đã nghe rât nhiều về thiết bị vệ sinh Inax, nhưng bạn lại thấy băn khoăn khi chọn cho mình chiếc bồn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn chọn được sản phẩm bồn cầu Inax chất lượng nhất.

1. Phân loại bồn cầu

Dạo một vòng quanh thị trường hiện nay bạn không hề khó để tìm kiếm những chủng loại bồn cầu với kiểu dáng và công năng khá đa dạng. Phân loại bồn cầu thường là loại 2 khối với thiết kế đơn giản và loại 1 khối với những mẫu mã hiện đại có cảm ứng và các tính năng khác. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là bạn nên cân nhắc vào đặc điểm của không gian nhà tắm và kiến trúc để xác định loại bàn cầu  phù hợp thay vì lựa chọn theo số đông.

 

 

2. Lượng nước tiêu thụ

Đây là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn bồn cầu nhưng lại thường bị bỏ qua hay hiểu sai. Thực tế, không phải bồn cầu có thùng chứa nước càng to thì càng tốn nhiều nước bởi lượng nước tiêu thụ phụ thuộc vào lực xả của loại bồn cầu đó. Đây là lí do để các thương hiệu sản xuất sứ vệ sinh ngày nay cho ra mắt rất nhiều sản phẩm có chế độ xả thông minh với lực xả mạnh để tốn ít nước mà vẫn tạo đủ áp lực cuốn trôi chất thải.

3. Chức năng

Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn quen với những chiếc bồn cầu truyền thống có chức năng xả nước thủ công đơn thuần. Nhưng nếu nhìn sang Nhật Bản - đất nước sở hữu những chiếc bồn cầu hiện đại nhất thế giới, không ít người sẽ bị chinh phục bởi những chiếc bồn cầu điện tử  rất hiện đại.

 

 

Bồn cầu điện tử được trang bị bảng điều khiển đa chức năng, cho phép người sử dụng đi vệ sinh luôn "sạch tay" với các chức năng cực kì hiện đại: tự động đóng mở, tự xả nước sau khi có người đi vệ sinh, hong khô bệ ngồi liên tục, phát tiếng nước chảy róc rách để át đi âm thanh tế nhị... đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho người sử dụng.

Tuy giá thành của các loại bồn cầu điện tử  khá cao so với mặt bằng chung nhưng với lợi ích mà nó đem lại, bạn nên xem xét chọn mua những chiếc bồn cầu thông minh như vậy để hoàn thiện các tiện ích trong nhà.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay