INAX là gì ?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
21/06/2019

INAX là gì

INAX là thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản có trụ sở tại Tokoname, Aichi thuộc tập đoàn Lixil.

Có lịch sử bắt nguồn từ hơn 100 năm trước khi người Nhật sản xuất những viên gạch lát cho tòa nhà quan trọng thứ hai của khách sạn Imperial được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright, họ đã xác định được tính chất của đất sét và tác động của lửa, thông qua nghiên cứu và thử nghiệm đã thành công trong việc sản xuất gạch trang trí hàng loạt.

Kể từ đó INAX liên tục cho ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống,  từ việc cho ra dòng sản phẩm có chức năng xịt rửa đầu tiên của Nhật Bản cho đến vòi nước tự động, tự tái tạo năng lượng hay gạch có khả năng điều hòa không khí trong phòng.

Với các thiết kế nhấn mạnh sự trung thực, thuần khiết nhưng đơn giản và tinh tế tạo nên những hình khối bắt mắt tạo ra cảm xúc cho người nhìn, các sản phẩm của INAX ngày càng ra tăng tính thẩm mỹ và thích hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Đi song hành cùng thiết kế và tính thẩm mỹ là chất lượng đồng bộ không ngừng được nâng cao do áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào dây truyền sản xuất.

Các dòng sản phẩm của Inax được quản lý chất lượng nung bằng hệ thống vi tính và lắp ghép bằng robot với dây truyền hiện đại, cùng với việc liên tục nghiên cứu tìm tòi sáng tạo các dòng “ đất sét mới “ INAX luôn tiên phong tìm kiếm, phát triển những sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng cũng như tính năng.

Hiện nay ở Việt Nam, INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như: bàn cầu một khối, bàn cầu hai khối, bàn cầu treo, chậu rửa dương bàn, chậu rửa âm bàn…vòi chậu, sen tắm, bồn tiểu….và các dòng gạch kiến trúc dạng Que hay Mosaic.

Chất lượng tốt và đồng đều, mẫu mã đẹp hợp với thị hiếu người Việt, INAX đã chiếm được lòng tin của khách hàng trở thành thương hiệu rất được ưa chuộng trong gia đình người Việt.

Hiện nay, INAX có rất nhiều đại lý lớn nhỏ có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem sản phẩm của INAX đến tận nơi người tiêu dùng cần.

Tại Miền Bắc, quý khách có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Website: INAXBM.COM

Email: hotro@bm8.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bm8.vn

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay