Dùng bồn cầu Inax sao cho tiết kiệm nước nhất cho bạn!

Đăng bởi Nguyễn Hữu Học
Thứ Fri,
09/08/2019

Tiết kiệm nước khi sử dụng các thiết bị vệ sinh Inax nhất là bồn cầu luôn được các gia đình quan tâm. Tiết kiệm nước giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm 1 khoản chi phí tiền nước hàng tháng. Dưới đây là các cách tiết kiệm nước xả bồn cầu, các gia đình có thể áp dụng cho bồn cầu Inax nhà mình đang sử dụng nhé.

a. Lắp đặt đúng kĩ thuật

Hãy đảm bảo bồn cầu nhà bạn lắp đăt đúng cách. Mỗi chiếc bồn cầu Inax được bán ra thị trường đều kèm theo một bản hướng dẫn lắp đặt đúng kỹ thuật để có thể đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Sau khi lắp đặt, bạn cần phải kiểm tra lại để chắc chắn rằng bồn cầu Inax được lắp đặt đúng với hướng dẫn, đặc biệt các khớp nối của đường ống dẫn nước phải hoàn toàn khít, tránh việc rò rỉ dẫn đến lãng phí nước không cần thiết.

b. Kiểm tra thường xuyên

Sau một thời gian sử dụng, bồn cầu Inax của gia đình đình bạn có thể xuất hiện tình trạng rò rỉ, tắc nghẽn do  nứt hay hở đường ống. Với những trường hợp như thế này, nước sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài, tuy không nhiều nhưng nếu liên tục nhiều giờ hay nhiều ngày về lâu về dài sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí một lượng nước rất lớn. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra để hoàn toàn chắn rằng mọi thứ vẫn hoạt động tốt. Tốt nhất, định kì hàng tháng hãy kiểm trả một lần.

c. Không cho rác vào bồn cầu

Tiện tay quăng những mẩu rác nhỏ hay giấy vệ sinh và bồn cầu rồi giật nước cho xả trôi là thói quen của rất nhiều người. Với mỗi lần xả một cách vô tội vạ như vậy, bạn đã phải sử dụng khoảng 20 lít nước không cần thiết. Tính toán với số lần tiện tay như vậy trong một thời gian dài, nó sẽ ra một con số không hề nhỏ. Do đó, thay vì tiện tay quăng tất cả mọi thứ vào bồn cầu inax, hãy tập cho mình thói quen bỏ rác, giấy vê sinh dùng xong vào sọt rác hoặc để ở những nơi quy định, giúp bạn vừa tiết kiệm nước lại vừa tránh phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

d. Mách nhỏ ban 1 mẹo giúp giảm thể tích chứa nước trong két nước bồn cầu được nhiều người áp dụng tại đất nước Nhật Bản đó là:

"Dùng 1 chai thủy tinh hoặc chai nhựa có chứa nước, cát sỏi để đảm bảo có thể đứng vững được trong két nước. Sau đó đặt nó vào trong két nước là đã giúp giảm đi 1 lượng nước chứa rồi". Với phương pháp này, họ đã tiết kiệm được một lượng đáng kể nước cần dùng cho mỗi lần sử dụng

Chỉ bằng việc làm nhỏ như trên đã giúp gia đình bạn tiết kiệm được 1 chi phí nhỏ. Chị em hãy thử áp dụng cho gia đình mình nhé. Đến Bùi Minh để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm ưng ý ngay nào!

>>>> Xem thêm các sản phẩm Bàn cầu Inax tại: https://inaxbm.com/ban-cau

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh

ĐC: BT3 – Lô 8, Khu đô thị Vinaconex 3, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Website: https://inaxbm.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay