Công nghệ SHOWER TOILET trên bàn cầu Inax bổ sung tiện nghi cho phòng tắm của bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
26/02/2020

Trải qua hơn 90 năm kinh nghiệm phát triển và thành công, Tập đoàn LIXIL đã trở thành thương hiệu mạnh trên toàn thế giới.

Nắp bàn cầu SHOWER TOILET chính là sản phẩm độc đáo của LIXIL INAX VIỆT NAM với 2 vòi phun rửa nằm ẩn bên trong; khi sử dụng, vòi phun rửa sẽ vươn dài ra và phun dòng nước ấm áp, êm ái, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho người sử dụng cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi.

Nắp SHOWER TOILET với bảng điều khiển chức năng thông minh, bằng những nút nhấn nhẹ nhàng và tinh tế giúp bạn sử dụng đơn giản và dễ dàng.

 

 

Bạn đã bao giờ cảm thấy sự bất tiện và khó chịu của giấy vệ sinh và vòi xịt? Bạn đã bao giờ cảm thấy sợ ngồi lên Toilet vào những ngày đông giá lạnh? Shower Toilet chính là sản phẩm hoàn hảo  nhất  phục vụ nhu cầu nhỏ nhất của bạn. Shower Toilet mang lại lợi ích lý tưởng cho tất cả mọi đối tượng, sưởi ấm ngày đông rét buốt khi bạn ngồi lên, giúp phòng tắm luôn khô thoáng, tiết kiệm nước tối ưu, hạn chế sử dụng giấy vệ sinh, giảm chi phí nhờ cơ chế phun rửa và sấy khô.

 

 

Các tính năng nổi bật của SHOWER TOILET

1. Vòi phun rửa hậu môn êm ái, ấm áp
2. Vòi phun rửa tiểu nữ (Bidet) dành riêng cho phụ nữ
3. Dòng nước phun rửa massage
4. Bệ ngồi sưởi ấm
5. Tự động khử mùi hôi
6. Chức năng sấy khô
7. Nắp đóng êm
8. Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh bồn cầu

 

Nắp SHOWER TOILET có thể kết hợp với nhiều loại bàn cầu sẵn có tại gia đình bạn. Với những tính năng và tiện ích ưu việt của nắp SHOWER TOILET, khi kết hợp với bàn cầu thông thường sẽ tạo ra bàn cầu nắp SHOWER TOILET hiện đại được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mang lại cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái, thư giãn và sạch sẽ đích thực.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay