Công nghệ bề mặt sứ Aqua Ceramic và những lợi ích của nó

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
25/02/2020

Một trong các công nghệ nổi bật nhất được Inax ứng dụng cho sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình chính là Aqua Ceramic. Công nghệ này có gì đặc biệt và mang lại lợi ích gì cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Công nghệ bề mặt sứ Aqua Ceramic của INAX là gì?

Aqua ceramic là công nghệ bồn cầu inax thế hệ tiếp theo của công nghệ chống bám bẩn Proguard, công nghệ giúp dòng nước xâm nhập vào các vết bẩn tốt hơn, từ đó dễ dàng loại bỏ các vết bẩn để thiết bị vệ sinh trở nên sạch sẽ và sáng bóng

 Vì ra đời sau nên nó cũng nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với công nghệ trước. Aqua Ceramic giúp dòng nước xâm nhập vào các vết bẩn tốt hơn, từ đó dễ dàng loại bỏ các vết bẩn để thiết bị vệ sinh trở nên sạch sẽ và sáng bóng. Công nghệ này được coi là một bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất bồn cầu Inax.

 

 

 

2. Ưu điểm nổi bật của công nghệ AQUA CERAMIC

Bề mặt sứ sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể sáng bóng đến 100 năm, hơn nữa các vết bẩn dễ dàng bị đánh bật giúp tiết kiệm thời gian tẩy rửa và tiết kiệm nước rất tốt.

Các mẫu bồn cầu của Inax hiện nay đều được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic. Nguyên nhân là bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

– Các vết bẩn dễ dàng bị đánh bật: Để có thể đánh giá một chiếc bồn cầu có tốt hay không người ta thường dựa vào khả năng rửa trôi vết bẩn của chiếc bồn cầu đó. Aqua Ceramic có đặc tính là siêu ưa nước, do đó, nước có thể dễ dàng luồn sâu vào trong bề mặt bồn cầu, khiến các vết bẩn nhanh chóng bị đánh bật hơn so với các bề mặt bồn cầu thông thường.

 

Công nghệ Aqua Ceramic sở hữu nhiều ưu điểm.

 

– Bề mặt sứ không bị bám cặn gây nên các vết ố đen: Có thể nói, công nghệ Aqua Ceramic có khả năng ngăn chặn sự hình thành của cặn bẩn và các vết ố đen trên bề mặt sứ rất hiệu quả bởi nó có cấu tạo silica tiếp xúc với hydroxyl. Vì vậy, đảm bảo cho bề mặt sứ luôn sáng bóng, không bị ố vàng, hiệu quả lên tới 100 năm

Để chứng minh cho điều này, Inax đã tiến hành thử nghiệm bằng cách cho tiến hành 1.100 vòng xoáy bằng bàn chải, tương đương với tần suất sử dụng bồn cầu trong khoảng 100 năm. Kết quả cho thấy, bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic vẫn giữ được tính năng trắng sáng vượt trội

3. Những lợi ích của bồn cầu công nghệ Aqua Ceramic

– Tiết kiệm thời gian dọn rửa: Nhờ ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic nên bồn cầu Inax có thể dễ dàng xả sạch các vết bẩn nhanh chóng, gián tiếp giúp việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, bớt tốn công sức hơn.

 

 

– Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Bồn cầu Inax luôn đảm bảo sạch sẽ, hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe

– Góp phần bảo vệ môi trường: Với việc xả sạch nhanh, dễ dàng các bạn không cần sử dụng nhiều tới nước tẩy rửa và nước, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Như vậy, với công nghệ mới, tiên phong, Inax đã chinh phục người tiêu dùng bằng chính những sản phẩm tiện nghi, hiện đại, sang trọng và bền đẹp. Điều đó đã giúp thương hiệu này luôn đứng top đầu trong ngành thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay