Chậu âm bàn Inax nên lắp cho phòng tắm nào?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
31/03/2021

Không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự sang trọng của chậu bàn đá. Vì thế, hấu hết các phòng tắm hiện đại đều lựa chọn loại chậu này. Vậy chậu âm bàn Inax phù hợp với phòng tắm nào? Nếu phòng tắm của bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây, bạn nên chọn chậu âm bàn Inax.

 

Các thiết kế chậu rửa của Inax được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Thay vì các chi tiết rườm rà thì Inax tối giản tuyệt đối sao cho sản phẩm thanh lịch nhất. Kiểu dáng chủ yếu là các mẫu chậu hình bầu dục, chữ nhật, hình vuông. Tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

 

 

Hầu hết chậu rửa mặt âm bàn Inax đều sử dụng lớp men sứ Aqua Ceramic. Lớp men này có khả năng loại bỏ điểm yếu duy nhất của sứ vệ sinh là chống bám cặn nước trên bề mặt. Nhờ đặc tính siêu ưa nước, nước dễ dàng luồn xuống dưới vết bẩn và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Đây là công nghệ có khả năng bảo vệ sức khỏe của người dùng do ngăn ngừa vi khuẩn phát triển một cách tối ưu.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ chống bám bẩn Proguard hiện đại giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả, nhanh chóng. Đây là công nghệ nổi trội đảm bảo chậu luôn sạch bóng loại bỏ vi khuẩn tồn tại phát sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cấu trúc của chậu rửa.

 

 

Chậu rửa mặt âm bàn Inax phù hợp với không gian nào?

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax cung cấp rất nhiều loại chậu rửa như: chậu cabinet Inax, chậu treo tường Inax chân đứng và chân lửng và chậu rửa đặt bàn Inax dương vành hoặc âm bàn. Các mẫu chậu rửa Inax đều có đặc điểm chung là đa dạng về kiểu dáng với thiết kế sang trọng, dễ kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt trong số đó chậu rửa mặt âm bàn đá Inax là một trong những mẫu chậu thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải không gian phòng tắm nào cũng có thể sử dụng chậu rửa âm bàn đá Inax.

Đối với mẫu chậu rửa âm bàn đá Inax sẽ phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích rộng, đem đến nét sang trọng và điểm nhất đặc sắc. Đối với căn phòng hẹp mà vẫn lựa chọn loại chậu rửa Inax này sẽ khiến không gian hẹp hơn và có phần chật chội do phần bàn đá hoặc bàn gỗ sẽ chiếm nhiều không gian. 

 

 

Ngoài ra việc lắp đặt, chậu rửa mặt âm bàn đá Inax cũng đòi hỏi phải chọn được không gian để đặt mặt bàn đá cũng như bộ khung đỡ. Bề mặt đá được tính toán sao cho cách mép chậu từ 10 đến 20cm đối với chậu rửa âm bàn. Kỹ thuật của người lắp cũng cũng cần yêu cầu cao để đường khoét đặt chậu tinh tế nhất.

Không phải cứ không gian nào bạn cũng có thể lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá Inax. Nếu diện tích quá nhỏ, thêm chậu, thêm bàn đá sẽ khiến phòng tắm trở lên bí bách và không có chỗ sắp xếp đồ đạc cũng như thiết bị vệ sinh khác.

Như vậy, nếu bạn có phòng tắm diện tích rộng thì chậu âm bàn Inax là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay