Cách vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị vệ sinh Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
25/05/2021

Người xưa dạy: của bền tại người. Nếu bạn biết cách dùng và bảo dưỡng thiết bị vệ sinh, tuổi thọ của chúng cũng được nâng cao hơn. Một vài cách bảo dưỡng và giữ sạch sẽ các thiết bị vệ sinh Inax dưới đây sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

 

Hạn chế tối đa dùng hóa chất tẩy rửa và vệ sinh thiết bị

Lạm dụng quá nhiều hóa chất tẩy rửa sẽ khiến lớp men phủ bên ngoài nhanh chóng bị phá hỏng.

Cọ rửa bồn cầu với các loại hóa chất tẩy rửa là thói quen rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, nhiều loại chất tẩy rửa mạnh trong thành phần có chứa quá nhiều loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt sứ của các thiết bị vệ sinh, bị bào mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khiến thiết bị dễ bị trầy xước và việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy mà bạn không nên sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để vệ sinh các thiết bị vệ sinh Inax. Những hóa chất tẩy rửa này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

 

 

Nên lau chùi nhanh ngay sau khi sử dụng các thiết bị vệ sinh

Tuy một số thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn cầu Inax, bồn tiểu Inax hay chậu rửa Inax đều được áp dụng công nghệ men siêu chống bẩn nhưng sau mỗi lần sử dụng cũng khó tránh khỏi việc bề mặt có một lớp bẩn bám lại, nếu việc vệ sinh không tốt thì lớp bẩn lâu ngày sẽ tích tụ và dày lên, gây khó khăn cho việc lau dọn

Nên cọ rửa nhanh ngay sau khi sử dụng

Đối với các loại bồn tắm Inax, sau khi sử dụng chắc chắn dưới đáy bồn sẽ để lại nhiều bụi bẩn, bạn chỉ cần một tấm vải mềm lau qua toàn bộ bồn tắm một lượt. Tương tự với các loại bồn cầu hay chậu rửa Inax cũng nên vệ sinh ngay sau khi sử dụng.

Dùng các nguyên liệu tẩy rửa như chanh để làm sạch và đánh bóng các thiết bị vệ sinh bằng sứ.

 

 

Với những thiết bị sứ vệ sinh Inax, nên sử dụng các nguyên liệu làm sạch tự nhiên và có sẵn trong nhà như: chanh, coca hoặc giấm… là những thứ có thể kiếm được ở bất kỳ đâu trong nhà. Nên ưu tiên dùng những loại nguyên liệu này để làm sạch các thiết bị vệ sinh bằng sứ thay vì sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa.

Với cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh như trên, chắc chắn các thiết bị vệ sinh của gia đình bạn sẽ lâu bền với thời gian, giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh lên đáng kể, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay