Cách nhận biết bồn cầu INAX thật qua vẻ bên ngoài

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
25/02/2020

Bồn cầu inax luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp, đa dạng, giá thành phải chăng và đặc biệt là ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vì thế, không tránh khỏi các hiện tượng hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số dấu hiệu bên ngoài giúp bạn có thể tự kiểm tra sản phẩm chính hãng.

1. Quy cách đóng gói sản phẩm bồn cầu INAX

Đầu tiên, các bạn có thể nhận biết bồn cầu Inax thật hay giả thông qua quy cách đóng gói của sản phẩm. Thông thường, nếu là bồn cầu Inax chính hãng thật thì trên quy cách đóng gói phải đẹp, vuông vắn và có các thông tin như: tem thông tin sản phẩm nhập khẩu, logo sản phẩm được in rõ nét, hình ảnh sản phẩm trên bao bì phải được in bằng mực đen. Sẽ có 3 quy cách đóng gói sản phẩm tương ứng với 3 loại bồn cầu chính :

  • Bồn cầu 1 khối :

 – Nắp bồn cầu được đóng riêng 1 bao bì

 – Các bộ phận còn lại bao gồm : phần thân bồn vệ sinh, phụ kiện xả nước bồn cầu (trong két nước), ống thải, dây ống cao su, dây ống cấp nước, van ngắt nước, phụ kiện, linh kiện để bắt sàn,…, được đóng 1 bao bì riêng.

  • Đối với bồn cầu 2 khối :

 – Các bộ phận như : thân bồn ( bệt ngồi ), két nước, nắp bồn cầu, bộ xả nước, ống thải, dây ống cao su, dây cấp nước, van để ngắt nước, linh phụ kiện bắt sàn, ốc vít lắp thân bồn được đóng 1 bao bì.

  • Đối với bồn cầu Inax treo tường:

 – 1 bao bì đóng gói bao gồm các thiết bị như: Thân bồn cầu, két nước âm tường, nắp bồn cầu, phụ kiện bộ xả, nút nhấn, dây cấp nước, van ngắt nước, linh phụ kiện ốc vít và giá đỡ thân bồn cầu,  gioăng cao su.

2. Bao bì đóng gói

Cách nhận biết bồn cầu Inax chính hãng thứ hai đó là dựa vào bao bì đóng gói. Nếu là sản phẩm bồn cầu Inax thật thì bao bì phải được làm bằng tấm bìa carton dày dặn, chất lượng cao. Các thông tin, chữ viết, hình ảnh trên bao bì phải sắc nét, rõ ràng. Đặc biệt, hình ảnh phải đảm bảo chuẩn xác và có kèm theo cả logo cùng địa chỉ công ty.

Đối với logo Inax phải in trực tiếp lên trên bao bì và nét in rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ.

Băng dính được sử dụng để dáng cố định bao bì phải là băng dính trắng và trên băng dính được in logo màu bạc của INAX.

Các thông tin của bồn cầu INAX sẽ được nhà sản xuất in trực tiếp lên vỏ hộp. Cũng có một số trường hợp các thông tin này sẽ được dán lên trên bao bì của sản phẩm. Tuy nhiên, thông tin này phải bao gồm: mã sản phẩm, tên sản phẩm, địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản.

Khi mua sản phẩm, phải có kèm theo cả hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax. Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm còn phải có cả dấu quản lý chất lượng và ngày sản xuất sản phẩm.

3. Logo và nhãn hiệu INAX

Các sản phẩm bồn cầu INAX thật đều được in tem mác, logo, nhãn hiệu của thương hiệu đầy đủ ở các bộ phận như két nước, thân bồn cầu và nắp bồn cầu.Các nét in sắc nét, rõ ràng, đúng quy cách.

Bồn cầu Inax chính hãng có logo nhãn hiệu Inax và lô gô (Hình chữ L cách điệu) được in chìm trên phía đầu tay gạt sử dụng công nghệ laze và trên phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm Inax giả không kèm theo lôgô, hoặc là Logo được in xấu, không sắc nét hoặc có các viền chéo, chữ L cách điệu xấu, không được cân đối, chữ INAX có chân.

 

 

4. Soạn tin nhắn xác thực bồn cầu INAX chính hãng

Một cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng nữa đó chính là soạn tin nhắn xác thực. Sau khi cào phần tráng bạc bạn sẽ nhận được một dòng mã số. Các bạn soạn dòng mã số này và gửi tin nhắn theo hướng dẫn tới số 8077 (1.000 đồng/tin) để nhận tin nhắn xác thực sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

5. Màu sắc sản phẩm

Các bạn cũng có thể thông qua màu sắc để nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng này cũng được khá nhiều người áp dụng. Đối với bồn cầu INAX, nhà sản xuất sẽ phải thực hiện nung cốt sứ ở nhiệt độ lên tới 1200 độ C. Nếu dùng tay gõ vào bồn cầu thì các bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu rất trong và đanh. Bên cạnh đó, bề mặt bồn cầu cũng rất phẳng và ít biến dạng vì hồ có chất lượng tốt. Toàn bộ bồn cầu, kể cả các góc cạnh đều không có ba via. 

 

Quan sát bồn cầu INAX có thể thấy màu men rất đồng nhất và luôn bóng, sáng, mịn, rất đẹp. Trên các sản phẩm bệt đều sẽ được đóng các dấu: mã ghi ngày, số khuôn, lô sản xuất tại dưới nắp két nước, đáy két nước bồn cầu 1 khối và đáy bệt bồn cầu 2 khối.

Trong khi đó, nếu là bồn cầu INAX giả thì sẽ thấy bề mặt men kém mịn và sáng bóng, màu men cũng không được đồng nhất. Sau một thời gian sử dụng men dễ bị bong tróc và ố vàng.

6. Tem chống hàng giả

Đối với một thiết bị vệ sinh INAX nói chung và bồn cầu INAX nói riêng sẽ có tất cả 3 loại tem dán là tem mã sản phẩm, tem xác định thiết bị vệ sinh INAX chính hãng và thứ 3 là ten tăng thời gian bảo hành. Đối với loại tem thiết bị vệ sinh INAX chính hãng nếu bóc ra sẽ bị vỡ, mục đích là để chống tái sử dụng. Logo của thương hiệu INAX trên tem của bồn cầu INAX thật phải rõ nét, không bị lem nhem, nhòe mờ. Nếu là tem bị làm giả thì các bạn sẽ thấy tem có màu xanh sáng bóng nhưng không đồng nhất với màu xanh của logo và phần cào tráng bạc.

 

7. Mã sản phẩm

Thông qua mã sản phẩm cũng là một cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Các sản phẩm của INAX đều được in trong catalogue của hãng. Nếu sản phẩm bồn cầu INAX nào không có vẻ ngoài giống với mẫu mã sản phẩm, mã sản phẩm không trùng khớp với sản phẩm in trong catalogue thì là hàng nhái.

9. Giá thành sản phẩm

Các loại bồn cầu INAX nhái, kém chất lượng thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng, thậm chí giá chỉ rẻ bằng ½ mà thôi. Do đó, các bạn có thể so sánh với giá trên các showroom, đại lý bán thiết bị INAX chính hãng để nhận biết.

Trên đây là một số cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Để yên tâm hơn nữa, bạn hãy đặt hàng tại đây hoặc đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây nhé.

 

Hệ thống  Showroom:

Showroom Trung Văn.

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hà Đông:

Địa chỉ: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 0968458885

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay