Cách lựa chọn chậu rửa Inax phù hợp nhất dành cho bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
25/03/2021

Có thể nói, cùng với chiếc bồn cầu, chậu rửa cũng là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong phòng tắm. Do đó, ngoài công dụng ra, sản phẩm này còn góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian. Biết cách lựa chọn chậu, bạn sẽ có được thiết bị phù hợp với nhu cầu và thiết kế thẩm mỹ.

 

Lựa chọn chậu rửa Inax theo không gian 

Không gian được coi là yếu tố đầu tiên bạn cần phải suy nghĩ khi lựa chọn chậu rửa Inax. Vì dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng chọn sai vẫn khiến cho không gian phòng tắm bị thiếu tính thẩm mỹ. 

Nếu phòng tắm của bạn có không gian hẹp, bạn chỉ nên lựa chọn những loại chậu rửa có chiều dài trung bình khoảng 400mm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những loại chậu treo tường Inax cho không gian này. 

 

 

Với những không gian có diện tích lớn hơn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại chậu rửa phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên cũng cần lưu ý những mẫu sản phẩm tương xứng với không gian nhé. 

Lựa chọn chậu rửa Inax theo thiết kế

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay đó là đặt các chậu dương bàn. Việc thiết kế này sẽ giúp cho không gian rộng rãi và đỡ trống hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn khiến cho không gian thêm tinh tế, hiện đại và bắt mắt hơn. Còn nếu bạn chỉ thích những loại bồn rửa có thiết kế đơn giản thì bồn treo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

 

 

Lựa chọn chậu rửa Inax theo ngân sách 

Bạn có thể căn cứ vào nguồn ngân sách dành cho các thiết bị vệ sinh để lựa chọn dòng chậu cho phù hợp. Dù rằng sản phẩm Inax có mức giá khá cao. Tuy nhiên, cũng vẫn có sự chênh lệch giữa các dòng sản phẩm nên bạn có thể lựa chọn tùy theo khả năng của mình. 

Bạn cần tư vấn hoặc mua chậu rửa Inax chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay