Cách lựa chọn bồn cầu Inax chính hãng

Đăng bởi Bùi Minh
Thứ Thu,
11/11/2021

 

Từ khi ra mắt đến nay, Inax luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng được khách hàng tin dùng. Vậy nên, các sản phẩm của hàng luôn có nhiều đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là bị làm giả, làm nhái kém chất lượng. Làm thế nào để phân biệt được giữa hàng chính hãng và hàng giả? Các bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

  • Màu sắc sản phẩm

Bồn cầu Inax

 

Bồn cầu Inax chính hàng được tráng lớp men sứ cao cấp, được sản xuất từ công nghệ Aqua Ceramic. Lớp men có độ sáng bóng đặc biệt không dễ mà thương hiệu nào làm được.

Lớp men cao cấp này giúp sản phẩm hạn chế bám bẩn, chống hoen ố và bám mùi hôi tanh kéo dài thời gian sử dụng.

Trái lại hàng giả có lớp men tráng mỏng, dùng một thời gian sẽ bị bong tróc không có độ sáng bóng nhất định.

  • Nhãn hiệu và Logo Inax

Logo Inax chính hãng

 

Bồn cầu Inax chính hãng sẽ được in logo ở phần két nước cua bồn cầu bằng công nghệ in, phun sơn hiện đại cho logo sắc nét, tinh tế. Màu xám đen nổi bật từ lớp men trắng sáng.

Mặt khác, với bồn cầu giả kém chất lượng logo sẽ in mờ nhạt, đường nét kém khéo léo, không rõ chữ, nếu để ý kỹ bạn có thể nhận ra dễ dàng.

  • Bao bì sản phẩm

Bao bì Inax chính hãng

 

Bồn cầu chính hãng sẽ có bao bì được in chữ sắc nét, ảnh sản phẩm đầy đủ chi tiết từ nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng,... .Thông tin được in đầy đủ, kiểu dáng đẹp, màu sắc bóng sáng, logo, tên và mã sản phẩm in rõ ràng. Tem chống giả và băng keo cũng in logo Inax.

Trong khi đó, hàng nhái thường có vỏ hộp in thông tin sơ sài, thiếu hình ảnh sản phẩm, đường nét mờ kém sắc nét không đầy đủ như hàng thật.

  • Tem chống hàng giả

Tem chống giả Inax

 

Tem chống hàng giả của Inax được in 7 màu trên nền bạc và dán trên sản phẩm. Tem chống giả Hologram được cung cấp bởi DAI NIPPON Printing Co.,Ltd tạo ra không gian 3 chiều nhờ công nghệ đổi màu và thấy được hình Inax từ các hướng khác nhau.

Tuy nhiên tem chống giả đôi khi cũng có thể làm nhái, vậy nên tem chống giả của Inax đã thay đổi hiện đại hơn. Để chắc chắn, khách hàng có thể cào lớp bạc ra sẽ có một mã, liên hệ với tổng đài hoặc quét QR từ điện thoại thông minh để xác nhận nhanh nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay