Cách để mua sản phẩm INAX chính hãng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
25/07/2019

Cách để mua sản phẩm INAX chính hãng

Inax là thương hiệu thiết bị  vệ sinh, nội thất rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Inax chính hãng với các sản phẩm bàn cầu, lavabo, bồn tắm, gạch, sen vòi…đều rất đa dạng sản phẩm và được biết đến rất nhiều tại thị trường trong nước.

Tuy vậy trên thị trường một thương hiệu nổi tiếng và có được sự tin tưởng của người tiêu dùng thì khó tránh được việc bị làm giả hoặc làm nhái thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng mà dán tem mác của Inax bán như sản phẩm chính hãng.

Các đối tượng, cơ sở sản xuất không uy tín làm giả nhái hoặc dán nhãn mác giả lên thiết bị vệ sinh của Inax để bán cho người tiêu dùng nhằm trục lợi.

Hoặc nhiều trường hợp nhập hàng không rõ nguồn gốc rồi dán nhãn Inax vào lừa dối khách hàng.

5 tấn thiết bị nhà tắm không nguồn gốc bị Công An bắt giữ

Vì thế để mua được sản phẩm Inax chính hãng, chất lượng, có bảo hành, Inax Bùi Minh chúng tôi bày bạn một số cách như sau:

  1. Đến các đại lý, showroom lớn của Inax để mua hàng, nếu mua hàng ở nơi khác phải hỏi có giấy tờ chứng nhận đại lý hay nhà phân phối của Inax hay không?
  • Việc làm này giúp xác minh địa chỉ nơi bạn mua hàng có quyền được nhập và bán hàng của Inax hay không?
  • Nếu không phải thì bạn nên nghi ngờ chất lượng sản phẩm của nơi đó.
  1. Nhận dạng sản phẩm của Inax  bằng mắt thường
  • Các sản phẩm bàn cầu của Inax luôn có tem nhãn có thể nhìn và nhận định bằng mắt thường.

  • Hoặc có mã cào để bạn kiểm tra với tổng đài

  1. Yêu cầu xuất trình phiếu bảo hành
  • Đối với chế độ bảo hành của Inax đối với các sản phẩm có giá trị bảo hành thì thường phần sứ 10 năm, phụ kiện bệt xả nhấn 2 năm, sen vòi và phụ kiện khác 3 năm. Chính vì vậy khi mua bạn nên yêu cầu giấy tờ về chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Inax chính hãng, chất lượng, giá tốt hãy tham khảo chỗ chúng tôi:

Công ty TNHH TM Bùi Minh còn có tên rất ngắn gọn khi khách hàng nói đến là Bùi Minh Trading . Được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, đến nay, Công ty TNHH TM Bùi Minh đã trở lên lớn mạnh với hệ thống phân phối sản phẩm tới các showroom, CTV kinh doanh và người tiêu dùng trên cả nước. Với thế mạnh đó, Bui Minh Trading luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường, cung cấp với hình thức bán buôn và bán lẻ…

Cũng như vậy, từ lâu nhiều khách hàng thân thiết, NPP, NVKD … còn biết đến showroom Viglacera Trung Văn không chỉ bởi có thể tìm thấy những sản phẩm theo đúng nhu cầu, chủng loại mà còn được mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Website: https://Inaxbm.com

Email: hotro@bm8.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay