Cách chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước hiệu quả.

Đăng bởi Vũ Trọng
Thứ Mon,
14/03/2022

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, nên việc sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh an toàn, tiết kiệm nước cũng được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Những mẫu sản phẩm tiết kiệm nước được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn cho gia đình. Vậy có cách nào để chọn được thiết bị vệ sinh an toàn và tiết kiệm nước hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Bùi Minh để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhé.

1. Inax thương hiệu tiên phong trong vấn đề tiết kiệm nước - bảo vệ môi trường

Hiện nay, cuộc sống hiện đại hơn nên nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình cũng tăng lên dẫn đến mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản chi phí không nhỏ cho khoản chi phí này. Vậy nên thương hiệu Inax đã đầu tư và nghiêm cứ ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước tối đa. Những sản phẩn thiết bị vệ sinh này giúp tiết kiệm một lượng nước sinh hoạt lớn cũng như một khoản phí đáng kể. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax luôn tiên phong và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lương, khả năng tiết kiệm nước hoàn hảo, an toàn và mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

2. Cách chọn thiết bị Inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn bồn cầu Inax giúp tiết kiện nước.

Đối với bồn cầu, chế độ xả chính là yếu tố quyết định có tiết kiệm nước hay không. Hãy lựa chọn những bồn cầu Inax có 2 chế độ xả thay vì sử dụng những bồn cầu có 1 chế độ xả. Ngoài ra, thể tích kết nước cũng là thứ bạn cần quan tâm, các mẫu bồn cầu thông thường có thể tích xả là 4 lít và 6 lít. Nhưng trên thực tế, bạn chỉ cần chọn các bồn cầu có chế độ xả 4 lít – 6 lít là đủ để xả sạch và cuốn trôi mọi vết bẩn.

Bồn cầu 1 khối INAX AC-1008VRN

Cách lựa chọn vòi chậu Inax giúp tiết kiêm nước.

Thương hiệu Inax đưa ra thị trường nhiều mẫu vòi rửa sở hữu những tính năng ưu việt như: cảm biến, nhấn xả hay tay vặn. Với vòi cảm ứng Inax, được áp dụng công nghệ Line Sensor, một công nghệ xử lý hình ảnh biến vòi nước thành một thiết bị hoạt động chính xác và đáng tin cậy. Bạn có thể lựa chọn vòi cảm ứng Inax để giúp tiết kiệm nước hiệu quả và đem đến không gian sống hiện đại.

Cách lựa chọn bồn tiểu Inax tiết kiệm nước

Các mẫu bồn tiểu nam Inax đều được ứng dụng cộng nghệ hàng đâu của thương hiệu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn những bồn tiểu cảm ứng tích hợp công nghệ xả vượt trội giúp tiết kiệm nước một cách tối đa. Sau mỗi lần sử dụng, các mẫu bồn tiểu nam Inax sẽ sử dụng một lượng nước nhất định, mặc dùng lượng nước xả không nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu xả sạch nhờ công nghệ xả xoáy đều xung quanh bồn. Giúp bồn tiểu luôn sạch sẽ, sang bóng như mới.

Bồn Tiểu Nam Inax U-417V

Với những thông tin trên hy vọng sẽ mang đến kiến thức hữu ích cho các bạn về lý do khi nào cần thay nắp bồn cầu Inax. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0948 458 885

>> Website: Inaxbm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay