Các công nghệ tích hợp trong sản phẩm của Inax

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
24/06/2019

Các công nghệ tích hợp trong sản phẩm của Inax

Hiện nay các sản phẩm của Inax được tích hợp rất nhiều những công nghệ đặc biệt giúp sản phẩm có tính năng hiện đại, đang dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 1. Công nghệ Aqua Ceramic
 • Là công nghệ men gốm mới của Inax giúp cho bồn cầu luôn sáng bóng như mới trong suốt 100 năm. Với tính năng chống bám bẩn và dễ tẩy giữa vì thế các cặn bẩn sẽ bị rửa sạch dễ dàng trong chớp mắt mà không tốn công sức lau rửa.
 1. Công nghệ Hyperkilamic
 • Là công nghệ kháng khuẩn của Inax giúp ức chế sinh trưởng của vi khuẩn trên mặt sản phẩm vì thế không gian phòng tắm của bạn sẽ luôn sạch sẽ không có vi khuẩn tích tụ.
 1. Công nghệ Proguard
 • Công nghệ này giúp ngừa bẩn và chất silic có trên nước bám trên bề mặt sứ, cũng như ngăn cản việc hình thành các vết ố trên bề mặt sản phẩm. Điều này giúp cho thiết bị vệ sinh Inax của bạn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ và sáng bóng.
 1. Công nghệ xả Eco-X
 • Là công nghệ xả nước qua 2 cửa kép của Inax giúp trong lòng bồn cầu có dòng xoáy mạnh cuốn sạch cặn bẩn nhưng vẫn tiết kiệm nước đến 40% và giảm thiểu tối đa tiếng ồn.
 1. Công nghệ Eco 4.5
 • Là công nghệ xả nước tích kiệm chỉ 4,5 lít nước cho mỗi lần xả giúp tiết kiệm nước tối đa.
 1. Công nghệ xả xoáy Vortex
 • Là công nghẹ tạo xoáy nước xả cực mạnh mẽ giúp cuốn trôi chất bẩn trong nháy mắt
 1. Công nghệ vành Rim mở
 • Là công nghệ rửa trôi vết bẩn nhanh chóng sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên để tạo dòng xoáy mạnh còn gọi là công nghệ Rim mở của Inax.
 1. Công nghệ Ezclean - kỹ thuật xả vành Rim kiểu mới
 • Là kĩ thuật xả rửa cả lòng bồn cầu với lỗ mở nước lớn hơn hướng vào bên trong lòng bàn cầu, xả một lần mà sạch cả bàn cầu là công nghệ Ezclen của Inax.
 1. Công nghệ nắp đóng êm
 • Là công nghệ hạn chế tiếng ồn giúp người sử dụng luôn có cảm giác êm ái nhẹ nhàng và vòng đời của sản phẩm là rất lâu dài.
 1. Công nghệ nắp Shower Toilet
 • Nắp bồn cầu Inax Shower Toilet là phát minh cực kì hiện đại với cực nhiều tính năng tinh tế, đem lại cảm giác dễ chịu, tiện nghi, được phục vụ cho người sử dụng.

Công nghệ Shower Toilet tích hợp rất nhiều tính năng đáp ứng người dùng

 

Với 10 công nghệ hiện đại, tiện nghi và ưu việt đang ứng dụng trong các dòng sản phẩm của Inax và còn một số công nghệ tính năng khác cho các dòng cao cấp đặt biệt, cho thấy sản phẩm của INAX luôn luôn tăng cường các tính năng, công nghệ hiện đại theo nhu cầu khách hàng và phục vụ khách hàng ngày càng tinh tế và chu đáo hơn.

Bạn muốn tham khảo thông tin các sản phẩm của Inax hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://inaxbm.com

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bm8.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay