Báo giá thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2020

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
28/02/2020

Trong năm 2020 doanh thu của các ngành dịch vụ du lịch gặp nhiều khó khăn nhất bởi nạn dịch COVid-19 nó khiến cho nhiều doanh nghiệp bị giảm doanh thu vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giảm mạnh. Không chỉ có ngành du lịch mà còn có nhiều ngành khác cũng bị ảnh hưởng không ít như ngành vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh vì lý do khách ngại ra ngoài mua sắm, và ngại tiếp xúc vì sợ lây bệnh. Vậy giải pháp hiện nay là gì??? Là ngồi ở nhà lướt web xem giá cả thiết bị vệ sinh INAX có gì biến động bởi nạn dịch đang hoành hành không? giá có giảm nhiều không?? Có nên mua trước nhằm giảm chi phí cho sau  này sửa nhà hay không??

Câu trả lời cho bạn là nên mua tại báo giá INAX mới nhất 2020 của Bùi Minh chúng tôi vì các bạn mua tại báo giá trong thời điểm này là luôn luôn rẻ hơn để phục vụ nhu cầu mua sắm online của khách hàng.

Hãy xem báo giá và mua sắm ngay thôi

Thiết bị vệ sinh INAX là thương hiệu chất lượng của Nhật Bản với chất liệu sứ an toàn cao cấp chống vi khuẩn bám bẩn, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường. Mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú từ bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu treo tường cho đến sản phẩm cao cấp hơn là bồn cầu thông minh.

Mời Xem báo giá :    + Báo giá bồn cầu 1 khối INAX

+ Báo giá bồn cầu 2 khối INAX

+ Báo giá bồn cầu treo tường INAX

Ngoài bồn cầu INAX còn có các sản phẩm chậu rửa đa dạng kiểu dáng từ hình vuông, hình tròn, hình ovan cho đến các dạng treo tường, đặt bàn, âm bàn hay có cả bộ tủ chậu

Mời xem báo giá chậu INAX mới nhất 2020

Tiếp đến là vòi sen tắm và vòi chậu của thương hiệu này cũng được đầu tư và thiết kế rất tỉ mỉ  sao cho tương ứng và phù hợp với từng kiểu chậu. Vòi sen tắm và vòi chậu đưuọc làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất độ an toàn sử dụng cao, tuổi thọ của sản phẩm lâu dài.

Mời xem báo giá sen tắm vòi chậu INAX 

Phụ kiện phòng tắm cũng là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm, INAX đã sản xuất rất nhiều phụ kiện bắt mắt cùng chất liệu inox không gỉ sáng bóng nhằm mang lại sự tỏa sáng căn phòng của bạn.

Mời xem báo giá phụ kiện phòng tắm INAX

Qua báo trên bạn đã biết giá thiết bị vệ sinh INAX trong đầu năm 2020 ra sao rồi đúng không?? hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để săn những món hàng chất lượng với giá vô cùng hời, tiết kiệm chi phí cho bạn nhé!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay