Gạch kiến trúc INAX - báo giá mới nhất 2020

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Sat,
22/02/2020

Thiết kế nhà hiện đại ngày nay không thể thiếu được gạch INAX, Với chất liệu gạch cao cấp và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, tính ứng dụng cao bạn có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Gạch Inax hiện đại làm nên ngôi nhà trong mơ của bạn trở nên hoàn hảo, khiến mọi người khi nhìn vào đều phải thích thú và trầm trồ khen ngợi. Để biết được giá cả cũng như mẫu mã gạch INAX trong năm 2020 ra sao hãy cùng Đại lý INAX chúng tôi điểm qua những gạch và báo giá đầy đủ phía dưới đây ngay nhé.

Dòng gạch INAX đang được phân loại ra làm 2 loại đó gạch sản xuất trong nước và gạch nhập khẩu từ Nhật Bản:

1. Gach Inax sản xuất trong nước có giá thành thấp hơn so với gạch nhập khẩu vì chi phí sẽ ít hơn nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng, mẫu mã y như gạch nhập khẩu không có gì khác hơn.

Với dòng gạch này có 2 kiểu dáng gạch chính là 

2. Gạch INAX nhập khẩu có hơi khác hơn 1 chút so với gạch trong nước là Nhật bản cho ra đười thêm loại gạch biết thở, thân thiện với mội trường, làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên cao cấp, có công dụng lọc không khí. Loại gạch này thường sử dụng cho nội thất như phòng ngủ, phòng khách giúp cho không khí trong phòng trở nên sạch hợn.

Gạch nhập khẩu cũng chia ra làm 2 kiểu dáng gạch chính :

Ngoài 2 kiểu dáng dáng gạch INAX còn cho ra đời loại gạch ECOCARAT cao cấp chất lượng nó là dòng gạch mà chúng tôi đã nhắc tới trên nó có công dụng lọc khí, chống bụi bẩn, sử dụng cho nội thất và hoàn toàn phù hợp với môi trường tại Việt Nam. Không khí ô nhiễm do đó các sản phẩm thân thiện với mội trường, chống bụi bẩn là điều mà gạch INAX luôn muốn hướng tới nhằm nâng cao cũng như đảm bảo cuộc sống cho người sử dụng.

Xem thêm báo giá gạch INAX  ECOCARAT

 Đây là bản báo giá mới nhất 2020 và các bạn muốn tìm hiểu hơn nữa hay muốn trở thành đại lý gạch kiến trúc với chúng tôi hay liên hệ  0968.458.885 hoặc tới trực tiếp để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Địa chỉ cụ thể tại:

Thiết Bị Vệ Sinh BÙI MINH

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamBT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847 66 00 55

Viglacera LÊ TRỌNG TẤN

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847550033

Kho Hàng BÙI MINH

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamSố 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

 

  Viết bình luận của bạn:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  0847 55 00 33
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay