5 điều chú ý khi lựa chọn gạch phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
13/03/2020

Dưới đây là 5 lời khuyên chọn gạch cho phòng tắm trở nên hoàn hảo cho bạn. Việc chọn gạch cho phòng tắm có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Vì sự lựa chọn của tường và sàn, gạch cung cấp một bề mặt dễ lau chùi, hợp vệ sinh, vẫn sẽ trông đẹp trong nhiều năm sử dụng.

1. Tạo nên sự nổi bật

Nếu bạn có một bồn tắm liền kề một hoặc nhiều bức tường, một khu vực lát gạch xung quanh bồn tắm là một lựa chọn tuyệt vời, mang lại sự hấp dẫn nổi bật. Gạch trắng đơn giản có thể được sử dụng ở đây hoặc thậm chí là gạch ốp tường theo phong cách travertine hoặc màu be sẽ giúp làm nổi bật khu vực và chống thấm nước từ các vết bắn.

2. Gạch lát sàn đặc sắc

Mặc dù cứng hơn một chút so với gạch ốp tường, gạch lát sàn không cần phải nhàm chán. Bạn có thể thử nghiệm với gạch hiệu ứng gỗ để làm cho sàn nhà của bạn trông đau khổ và già nua. Nếu bạn đang đi cho một phòng tắm theo phong cách đơn sắc , vậy thì tại sao bạn không chọn gạch phòng tắm màu đen và trắng trơn, để tạo ra một chủ đề bàn cờ thú vị. Nếu bạn cảm thấy muốn sáng tạo thêm, gạch khảm có thể được sử dụng để ghép các mẫu thú vị vào không gian sàn khá buồn tẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn phối hợp giữa gạch trên tường của bạn và  trên sàn để đảm bảo một cái nhìn hài hòa.

3. Vách tắm hấp dẫn

Các bức tường bên trong của vách tắm của bạn không cần phải phù hợp với phần còn lại của phòng tắm khi lát gạch. Tại sao không chọn một màu sắc khác nhau hoặc thậm chí vật liệu? Màu xanh nhạt hoặc màu trắng tương phản, màu đen, nâu hoặc màu xám có thể hoạt động thực sự tốt. Bạn thậm chí có thể tạo các mẫu khác nhau với gạch metro .

4. Phòng tắm nhỏ cần gạch nhỏ

Nếu bạn đang làm việc với một không gian nhỏ, đừng sử dụng gạch rất lớn vì những thứ này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông nhỏ hơn nhiều so với thực tế. Có một số lựa chọn tuyệt vời với ý tưởng gạch phòng tắm nhỏ, đơn giản trông đặc biệt hấp dẫn. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể phải dành nhiều thời gian và công sức hơn thực sự, nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ có giá trị.

5. Chọn màu sắc phù hợp với người dùng

Nếu bạn có một phòng tắm gia đình, bạn có thể muốn sử dụng màu cơ bản đơn giản, táo bạo hơn để làm cho nó thân thiện hơn với trẻ em. Nếu gia đình bạn lớn tuổi hoặc bạn không có con, có thể sử dụng bảng màu có phong cách hơn, như gạch tráng men màu xám tuyệt đẹp hoặc gạch hiệu ứng gỗ tương phản.

Như với tất cả mọi thứ, khi nói đến thiết kế nội thất, phong cách của bạn nên thể hiện cá tính của riêng bạn và gạch cũng không ngoại lệ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay