Những mẫu gạch hot nhất cho phòng tắm 2020

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
26/02/2020

Phòng tắm là nơi bạn thư giãn và có thể thỏa sức sáng tạo cho riêng mình và để chọn những vật liệu tốt nhất đẹp nhất điển hình như gạch nhằm tạo nên sự đột phá, ấn tượng theo phong cách của riêng mình... Hãy lựa chọn những mẫu gạch hot nhất trong năm 2020 tại showroom INAX giúp bạn trang trí phòng mà gặp bất kì vấn đề khó khăn nào.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước màu sắc gạch và dưới đây là những mẫu gạch điển hình và hot nhất cho bạn.

Gạch vảy cá

 

Gạch vảy cá hay còn gọi là gạch Nàng tiên cá, thêm một yếu tố kích thước và mang đến cái nhìn nhẹ nhàng hơn cho phòng tắm để tránh cái nhìn hình hộp. Chà, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo trông 3D và thu hút sự chú ý, thì gạch vảy cá rất đáng để xem xét.

Nó là tương đối mới trên thị trường; tuy nhiên, rất nhiều màu sắc và phong cách tuyệt vời có sẵn mà nó chắc chắn sẽ đưa phòng tắm của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu gạch nàng tiên cá được sử dụng một cách chính xác, nó thực sự sẽ làm cho phòng tắm của bạn bật lên với các tính năng đẹp.

Gạch hoa văn

 

Đã qua rồi cái thời gạch lát nền phòng tắm. Trên thực tế, bạn sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của gạch có hoa văn đang diễn ra. Nó đã trở thành một hit lớn những ngày này. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một bức tường hoặc sàn trong phòng tắm của bạn.

Nếu bạn muốn kết hợp một thiết kế gạch hoàn thiện hoàn hảo trong phòng tắm của bạn, nhưng không chắc chắn nên chọn cái nào? Gạch hoa văn có thể là câu trả lời của bạn! Đừng ngại thử kết hợp gạch có hoa văn không phù hợp. Ai biết được kiểu gạch không phù hợp này có thể biến đổi toàn bộ diện mạo phòng tắm của bạn.

Gạch hình chữ nhật hay còn gọi là gạch subway

Gạch chữ nhật là loại gạch đẹp và có độ bền cao đang là xu hướng trong những ngày này. Nếu bạn muốn thêm một cái nhìn đơn giản nhưng hiện đại cho phòng tắm của bạn, gạch tàu điện ngầm là tốt nhất để đi cùng. Trên thực tế, nó là một trong những vẻ ngoài ưa thích nhất đối với nhiều chủ nhà. Nó mỏng  làm cho gạch này trông đẹp và bóng bẩy về ngoại hình.

Gạch đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm và có lập trường về sự lựa chọn gạch cổ điển vượt thời gian, vì vậy chúng sẽ không được ưa chuộng lắm trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu gạch không thu hút được sự quan tâm của bạn, bạn có thể thử một cái gì đó mới mẻ hơn. Bạn có thể dùng gạch theo chiều dọc hoặc xương cá để thêm một số chiều và cải thiện diện mạo.

Gạch tổ ong / Gạch lục giác

Làm thế nào để áp dụng gạch với hình dạng của một tổ ong cho phòng tắm của bạn? Chà, gạch tổ ong hay còn gọi là gạch lục giác là một trong những lựa chọn thiết kế hợp thời trang nhất hiện nay

Nếu bạn muốn mang đến cho phòng tắm của bạn một cái nhìn thiết kế, gạch tổ ong là phù hợp nhất. Nó có thể được sử dụng trên cả sàn nhà cũng như các bức tường. Bạn có biết phần tốt nhất về gạch tổ ong là gì không? Họ dễ dàng phù hợp với bất kỳ loại thiết kế phòng tắm nào, cho dù đó là thiết kế hiện đại hay theo phong cách đồng quê.

Trong thực tế, để có một phòng tắm hoàn hảo và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng với nhiều màu sắc và tông màu bằng cách thêm hình lục giác làm tùy chọn gạch của bạn.

Gạch hình học

Tương tự như tổ ong, gạch hình học đang trong xu hướng. Những chủ nhà sẵn sàng thực hiện một bước táo bạo với sự lựa chọn gạch của họ chắc chắn có thể đi với gạch hình học. Các bản in và các mẫu của gạch hình học thêm sang trọng cho bất kỳ phòng tắm. Và phần tốt nhất của những viên gạch này là bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào, bất kể nó sáng hay nhẹ, như ý tưởng cải tạo phòng tắm của bạn.

Ngày nay, trong các xu hướng gạch gần đây, có tất cả các loại phong cách thiết kế có sẵn từ tối giản đến hoa văn cầu kỳ. Vì vậy, nhiều loại hình dạng, màu sắc, hoa văn, thiết kế và kết cấu có sẵn trong gạch, làm cho việc lựa chọn gạch hoàn hảo cho phòng tắm là điều khó khăn. Hãy để Đại lý INAX Bùi Minh chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất và hoàn thành thiết kế trong mơ trở thành thiệt thực giúp bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay