5 Cách dễ dàng phân biệt sen cây Inax thật

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
31/08/2020

Chúng tôi hiểu bạn lo lắng khi mua sản phẩm làm sao tránh được hàng giả, hàng nhái. Tâm lý lo ngại khi mua không đúng hàng chính hãng khiến bạn băn khoăn. Dưới đây là 5 cách dễ dàng nhất để bạn phân biệt sản phẩm sen cây Inax thật, bạn tham khảo nhé.

 

Nhận biết dựa vào nhãn hiệu và Logo in trên sản phẩm

Ở sản phẩm sen cây Inax chuẩn chính hãng, mang nhãn hiệu Inax, logo sẽ được in chìm trên phía đầu tay gạt in bằng công nghệ laze và trên phụ kiện kèm theo.

Chữ INAX ở trên sản phẩm không có chân, logo hình chữ L có cạnh phía dưới kéo ngang một chút trước khi lượn chéo lên phía trên.

Trong khi đó ở các sản phẩm sen cây hàng nhái, hàng giả chỉ có vẻn vẹn tên nhãn hiệu INAX được in trên thân sản phẩm mà không kèm theo logo. Hơn nữa, nhãn hiệu INAX in khá xấu, không tỉnh xảo, không sắc nét, có các viền chéo. Chữ INAX trên sản phẩm có chân và chữ L cách điệu xấu, không cân đối.

 

 

Nhận biết dựa vào màu sắc bên ngoài sản phẩm

Sen cây Inax chính hãng được làm bằng chất liệu hợp kim đồng cao cấp, bên ngoài được phủ mạ Crom – Niken sáng bóng, không có mạ sứ các màu.

Ở các sản phẩm sen cây Inax giá rẻ, hàng giả nhái cũng được phủ mạ Crom bên ngoài, nhưng bản chất sản phẩm bên trong được làm bằng chất lượng kém chất lượng, không phải bằng đồng nên bề mặt sản phẩm sau khi mạ không bóng, đẹp như sản phẩm chính hãng. Hơn nữa, một số sản phẩm còn được phủ màu sứ bên ngoài rất kém sang.

Nhận biết dựa vào tem chống hàng giả

Các sản phẩm sen cây Inax chuẩn, Logo Inax được in 7 màu trên nền bạc và được dán trên sản phẩm. Còn ở sản phẩm hàng giả, nhái thường không có tem dán trên đầu vòi, nếu có thì tem cũng kém màu, không có hình ảnh 3D, tem không được in 7 màu trên nền bạc. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, chỉ cần bạn cẩn thận và chịu khó quan sát một chút là được thôi.

 

 

Nhận biết dựa vào bao bì đóng gói bên ngoài

Thêm một dấu hiệu nhận biết sen cây tắm Inax chính hãng chính là thông qua bao bì đóng gói bên ngoài. Sản phẩm chuẩn chính hãng thường có vỏ hộp in sắc nét, hình ảnh sản phẩm đầy đủ, các thông tin cơ bản về nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, cách vệ sinh sản phẩm được in đầy đủ và chi tiết ở bên ngoài rất dễ quan sát.

Hơn nữa, nhãn hiệu INAX được in trực tiếp trên vỏ hộp. Logo của sản phẩm được in trên nền trắng của vỏ hộp. Chữ Inax cùng màu, không có chân, logo màu xanh dương và có hình chữ L, cạnh phía dưới chữ kéo ngang một chút trước khi lượn lên.

Và sản phẩm được bọc gói cẩn thận bằng băng dính màu trắng, logo Inax in chìm ở trên băng dính.

 

 

Nhận biết dựa vào tem chống hàng giả 3D

Các sản phẩm sen cây tắm chính hãng Inax thường có tem chống hàng giả 3D đi cùng. Tem chống hàng giả được gắn lên sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi DAI NIPPON Printing Co.,Ltd ( Japan)  tạo ảnh không gian 3 chiều sử dụng công nghệ màng đổi màu. Bạn có thể dễ dàng soi, nhìn thấy chữ Inax ở các hướng khác nhau.

Với các sản phẩm hàng giả, nhái tem này chỉ là tem giấy thông thường, không in 3D và cũng không thể nào soi nhìn được chữ Inax ở các hướng khác nhau.

Ngoài 5 dấu hiệu kể trên, chúng ta có thể phân biệt hàng thật, giả thông qua giá bán nữa. Các sản phẩm sen vòi Inax chính hãng thường có giá thành sản phẩm khá cao, khoảng từ 3 triệu đồng trở lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay