4 Điều không nên làm khi sử dụng bồn cầu Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
05/03/2020

Bạn đang sở hữu chiếc bồn cầu Inax bền đẹp và bạn hoàn toàn ưng ý với những chức năng của thiết bị này mang lại. Làm thế nào để chiếc bồn cầu này luôn luôn như vậy? Vài điều dưới đây giúp bạn duy trì được chất lượng sản phẩm tốt nhất nhé.

 

1. Không nên đặt hai chân lên thành bồn cầu, vì ngồi như vậy sẽ không an toàn khi bạn đi vệ sinh và chắc chắn rằng ngay với cả chính bạn cũng không cảm thấy thoải mái và ngồi như vậy có thể sẽ làm trầy xước thành bệ.

 

 

2. Không nên xả giấy vệ sinh khó tan vào trong bồn cầu:

Trong mỗi phòng vệ sinh bạn nên đặt một thùng rác để mỗi lần đi bạn bỏ giấy vệ sinh vào đó sẽ sạch sẽ hơn, hạn chế việc bạn bỏ giấy vào trong bồn cầu. Bạn biết không, khi chúng ta bỏ giấy vào trong bồn cầu, nhất là những loại giấy khó tan, sẽ rất tốn nước xả mà giấy vẫn không tan và không trôi xuống ống thoát được. Nếu bạn sử dụng nhiều giấy, sẽ làm tắc nghẽn ống thoát ngay lúc đó, hoặc bạn dùng ít và khi xả, tất cả chất bẩn đều thoát xuống hầm cầu. Nhưng cứ tích tụ dần dần ngày qua ngày, bồn cầu của bạn sẽ bị tắc nghẽn không lâu sau đó, vậy là bạn lại tiêu tốn thêm chi phí để thông hầm cầu.

 

 

3. Không nên xả các chất như: giấy ăn, rác,… vào bồn cầu. Những chất này đa phần là khó tan, và nó sẽ làm gây tắc nghẽn bồn cầu.

4. Không nên đặt bồn cầu ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời:

Điều này sẽ làm bồn cầu bạc màu, không còn như màu sắc ban đầu. Đặc biệt, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng có nhiệt độ cao lâu dần bồn cầu có thể bị nứt, làm giảm tuổi thọ của thiết bị vệ sinh này.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay