2 mẫu bồn cầu Inax 504 và 306 có gì khác biệt nhau?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
11/03/2020

Toilet INAX là thiết bị nhãn hàng bậc nhất luôn được đánh giá cao về độ bền cao, kiểu dáng đẹp, đẳng cấp và sang trọng và đã được nhiều du khách hàng tin tưởng. Đặc biệt 2 mã bồn cầu Inax 504 và 306 luôn làm nên những cơn sốt cháy hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem sự khác nhau của 2 mã bồn cầu này nhé.

 

 

 

  Một vài cái thông tin tiêu biểu vượt trội dưới đây sẽ hỗ trợ cho người mua hàng mau lẹ ra quyết định sớm nhất có thể.

 

                                     BỆT INAX 306                                                          BỆT INAX 504

Sản phẩm  Bệt Inax 2 khối Bệt Inax 2 khối
 

Nhận định và đánh giá

 Người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy mẫu mã của sản phẩm khá đẹp so với những mẫu bệt sứ vệ sinh Inax két rời khác. Phần két nước và chân cầu có phong cách thiết kế cao hơn nữa, hỗ trợ cho tổng thể thiết bị nhỏ và gọn hơn. Phần chân cầu giảm bớt những nếp gấp, tạo ĐK vệ sinh tiện dụng hơn.

 Mẫu mã thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chính hãng.
 Với các đường nét hiện đại, sắc sảo, giúp tạo nên sắc đẹp cao cấp Với sự tiện nghi tuyệt vời nhất cho các không gian công trình xây dựng phụ.
 

Công nghệ tiên tiến

+ Với 2 cơ chế nước là 3.0/4.8L, hỗ trợ cho việc sử dụng nước được hiệu xuất và hợp lý, thông qua đó không phung phí một lạng nước xả đáng kể đối với 1 cơ chế.

+ Hệ thống xả xi-phong có điểm nổi bật là xả mạnh, tạo áp lực xả lớn và đẩy chất bẩn nhanh trải qua dòng xoáy của làn nước. Đặc biệt dù xả mạnh song trong khi xả không hề gây tiếng ồn và ngăn mùi hữu hiệu hơn.

+ Thiết bị sẽ được lắp kèm với phụ kiện xả P-Trap có công dụng ngăn mùi, chống hôi hiệu xuất
+ Với 2 mức xả: 3 lít và 6 lít giúp người mua hàng hoàn toàn có thể mua cơ chế hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng cho mỗi mái ấm gia đình.

+ Sản phẩm được phối hợp các công nghệ tiên tiến Aqua ceramic, Kỹ thuật xả Vortex giúp giữ cho bàn cầu luôn tinh khiết, sáng bóng và hạn chế tối đa các loại vi trùng gây hại.

+ Mẫu mã nắp êm giúp nắp bệt vệ sinh rơi xuống từ từ và nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động đem về sự đơn giản hóa khi dùng vào đêm hôm.
 

Giá cả

+ Hiện thiết bị bệt vệ sinh Inax 306 được chia nhỏ ra thành 4 dòng chính là: toilet Inax 306 va (nắp thường, thoát thẳng), 306van (nắp êm, thoát thẳng), 306vpt (thoát ngang, nắp thường và 306vptn (thoát ngang, nắp êm).

+ Với cái giá niêm yết xê dịch từ 2,3 - 2,8 tr đồng, khá phải chăng, hợp với phần lớn số tiền bỏ ra của người mua.

+ Hiện sản phẩm bệt vệ sinh Inax 504 được chia nhỏ ra thành 4 dòng đó là: bồn cầu két rời Inax C-504VAN, AC-504VAN, C-504VWN, AC-505VWN.

+ Với mức giá giá niêm yết dao động từ 2,7 – 3,0 tr đồng, khá phù hợp, phù hợp với phần lớn túi tiền của quý khách hàng.
 

Độ bền


+ Đối với sản phẩm bệt vệ sinh 2 khối của những công ty khác thì bồn cầu Inax 2 khối nói chung  và Inax 306 nói riêng có chất lượng hơn nhiều.

+ Thời hạn bảo hành phần sứ lên tới 10 năm, nhỏ hỏng hóc và sửa chữa, cùng theo đó tiết kiệm nảy sinh cho người dùng.
+ Thời hạn bảo hành phần sứ lên đến mức 10 năm, nhỏ hẹp hỏng hóc và sửa chữa, đồng thời tiết kiệm ngân sách phát sinh cho người dùng.

+ Phụ kiện phần sứ (nắp, phụ kiện két nước): 01 năm
Điểm yếu kém   Sản phẩm có thiết kế hợp với những không gian buồng tắm trung cấp và người mua thuộc phân cấp tầm trung, chưa phù hợp với khoảng không nhà tắm hiện đại và chưa phù hợp với nhu cầu của người dùng thuộc phân cấp chính hãng.   Chưa phù hợp với không gian nơi tắm văn minh và chưa hợp với nhu cầu của người tiêu dùng thuộc phân cấp cao cấp
 
Kích thước + Form size của bệt vệ sinh Inax 306 : 740 x 440 x 770 (mm)
+ Tâm thoát : 300mm (+-5)
+ kiểu dáng 2 khối với Kích thước 365 x 750 x 740 mm khá gọn gàng, có thể sử dụng cho cả những nhà vệ sinh có hạn chế về diện tích S.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay