Ý tưởng trang trí tường nổi bật với gạch Inax màu trắng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
29/08/2022

Gạch Inax đã đẹp, sang nên khi sử dụng ở mọi không gian đều đẹp, nhưng bạn biết cách kết hợp khi sử dụng thì lại càng trở thành tuyệt vời. Một vài ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cách trang trí đẹp với gạch Inax màu trắng.

 

Ốp tường ngoại thất đồng tông trắng

Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần sử dụng các mẫu gạch Inax ốp ngoại thất màu trắng cho toàn bộ vị trí mặt tiền. Với thiết kế đơn giản nhưng đầy khác biệt, cách thiết kế này sẽ giúp không gian của gia đình bạn thêm bừng sáng và nổi bật giữa các kiến trúc xung quanh.

 

 

Phối hợp màu sắc cho tường ngoại thất

Nếu như muốn tạo nét cá tính khác biệt cho công trình, đừng ngại ngần mà hãy sử dụng các loại gạch ốp tường Inax với màu sắc khác nhau cùng với gạch Inax trắng. Với nhiều mảng màu đầy bắt mắt chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn, gây chú ý cho người nhìn ngay từ lúc ban đầu.

Sử dụng gạch Inax trắng trang trí nội thất

Bạn có thể sử dụng các mẫu gạch Inax màu trắng để trang trí cho các không gian nội thất như phòng khách, vị trí bếp nấu, hoặc khu công trình phụ. Với thiết kế tinh tế cùng tông màu đầy giản dị, sản phẩm mang đến nét hiện đại, giúp không gian trở nên hài hòa và thoáng đãng hơn. Đồng thời, với các tính năng lọc không khí, cách thiết kế này còn giúp không khí trong căn nhà trong lành, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

 

Các mẫu gạch Inax trắng được lựa chọn nhiều nhất

- INAX-355/VIZ-1N

- INAX-355/VIZ-4N

- INAX-255/VIZ-4

- INAX-255/VIZ-1

- IM-1520P1/BL-1

- ECP-275NET/RGS1

- INAX-2312/VIZ-1

Bạn cần tư vấn và báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay