Ý tưởng thiết kế nhà với gạch INAX

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Thu,
05/09/2019

Thiết kế nhà đẹp bắt kịp xu hướng là kiểu thiết kế được lựa chọn nhiều. các mẫu thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo tính sang trọng bền đẹp của ngôi nhà. Khi thiết kế chúng ta phải cân nhắc về vật liệu mình sử dụng cho ngôi nhà của mình, đặc biệt với những loại gạch ốp lát nội và ngoại thất. Ngôi nhà thiết kế đẹp là nhờ gạch ốp lát, gạch là 1 trong những yếu tố làm nên 1 ngôi nhà đẹp, nó phản ánh phong cách của gia chủ qua màu sắc, hoa văn gạch.

Tuy nhiên với những thiết kế nhà kiểu hiện đại, theo phong cách Châu Âu thì những loại gạch này càng đơn giản càng đẹp. Trên thị trường vật liệu xây dựng Châu Á xuất hiện rất nhiều kiểu gạch mới như gạch dạng thẻ, gạch dạng que, gạch mosaic....những laoij gạch này được sản xuất theo xu thế có đầy đủ màu sắc cho bạn lựa chọn và chia ra làm 2 loại nội thất và ngoại thất. Ở Châu Á có thương hiệu sản xuất gạch này nhưng không nhiều nhưng đáng kể nhất là INAX của Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm chủ đạo là thiết bị vệ sinh những gần đây đã sản xuất thêm gạch kiến trúc. Gạch của INAX là laoij gạch được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của nó.

Để biết gach kiến trúc INAX đưuọ sử dụng như nào trong thiết kế nhà bạn háy tham khảo 1 số mẫu nhà cũng như nội thất dùng gạch kiến trúc của INAX.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay