Vì sao phải từ bỏ những thói quen xấu trong phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
30/12/2020

Khi sử dụng và vệ sinh phòng tắm không đúng cách có thể làm cho nhà tắm của bạn bị xấu đi, ảnh hưởng tới sức khỏe và các thiết bị vệ sinh dễ bị hỏng hơn. Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải từ bỏ những thói quen xấu dưới đây.


𝟭. Lạm dụng chất tẩy rửa

Việc lạm dụng chất tẩy rửa đặc biệt là với tất cả các thiết bị bàn cầu lavabo, hay thậm chí là cọ sàn nhà tắm có thể tẩy sạch bẩn nhanh chóng, nhưng lại dễ làm hỏng lớp men sáng bên ngoài các thiết bị. Nên sử dụng các chất tẩy tự nhiên như chanh hay dùng nước ấm để cọ cũng có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn.

 

 

𝟮. Không thường xuyên lau chùi bệ bàn cầu

Bệ bàn cầu cũng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây bệnh, chúng ta cần thường xuyên lau bệ ngồi trước mỗi khi sử dụng và rửa mỗi tuần.

 

 

𝟯. Để mỹ phẩm trong nhà tắm

Bạn nghĩ việc để mỹ phẩm trong nhà tắm sẽ thật tiện lợi mỗi khi sử dụng, nhưng lại không biết rằng như vậy có thể khiến cho nhà tắm kém thẩm mỹ và chính mỹ phẩm cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp. Đây là lý do mỹ phẩm của bạn bị nhiễm khuẩn hoặc có thời gian sử dụng ngắn hơn, gây da các bệnh về da.

 

 

𝟰. Không thường xuyên vệ sinh phiễu thoát sàn

Khi bạn không dọn cống thoát nước hay phiễu thoát sàn nhà vệ sinh rất dễ khiến cho nhà tắm bị mùi nếu chẳng may có các chất bị động lại. Hơn nữa, các sợi tóc bị vướng bên trên sẽ làm mất thẩm mỹ của gian nhà tắm.

 


𝟱. Sử dụng các thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Chúng thường gây hại cho sức khỏe của người dùng sau quá trình sử dụng lâu dài mà chính người sử dụng cũng không thể lường hết. Bởi vậy, lựa chọn các thiết bị vệ sinh an toàn được quan tâm hàng đầu.

Giờ thì bạn biết vì sao cần từ bỏ những thói quen này trong phòng tắm rồi chứ? Hy vọng bài viết sẽ đem đến những hữu ích khi sử dụng phòng tắm đem lại an toàn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho bạn. 

Bạn cần tư vấn hoặc mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay