VÌ SAO NÊN DÙNG GẠCH INAX ỐP CỔNG THAY CÁC VẬT LIỆU KHÁC?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
14/07/2020

Inax không chỉ là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng mà còn được đông đảo người dùng Việt biết đến với dòng gạch kiến trúc siêu ưu việt. Các sản phẩm gạch Inax không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, nổi bật cho công trình mà còn chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống thấm và độ bền vượt trội. Do đó, ngày càng có nhiều gia đình chọn mua gạch Inax để ốp tường ngoại thất, đặc biệt là ốp cổng nhà.

 

Để trang trí cổng hiện nay có rất nhiều nguyên vật liệu vô cùng đa dạng và phong phú. Với khu vực cổng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn trang trí khác nhau, ví dụ như sơn tường, ốp gạch giả đá, đá tự nhiên, hoặc gạch gốm chẳng hạn… Trong số các loại vật liệu này, gạch ốp ngoại thất Inax được người dùng ưa chuộng hơn cả.

 

 

Khi sử dụng gạch Inax ốp cổng sẽ có nhiều ưu thế hơn các loại vật liệu khác. Bảng so sánh gạch kiến trúc Inax với các loại vật liệu ốp cổng khác dưới đây sẽ giúp bạn thấy được lợi thế này.

 

Dưới đây là một số mã gạch Inax được yêu thích nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

 

Xu hướng sử dụng nguyên vật liệu bền vững, chất lượng và thân thiện với sức khỏe, môi trường hiện nay đã trở thành lựa chọn đúng đắn khi bạn chọn gạch Inax để ốp cổng. Với một vài thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm ra được giải pháp cho gia đình.

Bạn cần tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, hoặc đặt hàng trực tiếp trên trang web này nhé.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay